Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Công an Kiên Giang: 'Bêu riếu' người mua, bán dâm là phản cảm

01/02/2018 09:03

'Có thể do vụ việc nóng, người dân phản ánh nhiều nên công an thị trấn đã muốn công khai sớm trước người dân để giáo dục, răn đe', đại tá Thành nói.

 
Công an Kiên Giang: 'Bêu riếu' người mua, bán dâm là phản cảm - Ảnh 1
 
Công an Kiên Giang: 'Bêu riếu' người mua, bán dâm là phản cảm - Ảnh 2
 
Chiều 31/1, đại tá Phạm Trung Thành, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang, khẳng định việc Công an TT.Dương Đông (H.Phú Quốc, Kiên Giang) tổ chức buổi họp công khai ở vỉa hè để “bêu riếu” người mua, bán dâm là rất phản cảm.
Đại tá Thành cho biết theo báo cáo của Công an TT.Dương Đông thì thời điểm công an thị trấn công khai hành vi của những người mua, bán dâm trước đám đông, UBND TT.Dương Đông mới chỉ có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND H.Phú Quốc ra quyết định xử phạt chứ chưa có quyết định xử phạt người vi phạm.
“Khi đó mới là công bố hành vi chứ không phải công bố quyết định phạt... Có thể do vụ việc nóng, người dân phản ánh nhiều nên công an thị trấn đã muốn công khai sớm trước người dân để giáo dục, răn đe”, đại tá Thành nói.
Trước đó, sáng 30/1, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 4 phút được cho là Công an thị trấn Dương Đông (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) tổ chức công khai danh tính 4 người liên quan đến hành vi mua, bán dâm. Clip này còn đang khiến dư luận "dậy sóng" thì ngày 31/1, một đoạn clip khác dài khoảng 2 phút tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội, trong đó ghi lại hình ảnh cán bộ Công an thị trấn Dương Đông xuất hiện trong clip trước đó tiếp tục cầm micro công bố chi tiết lời khai của cặp đôi nam nữ trong quá trình mua bán dâm.

TRẦN HUYỀN (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Việt Nam sắp có đường xây từ rác thải nhựa Việt Nam sắp có đường xây từ rác thải nhựa
Hải Phòng sẽ có dự án đường xây từ rác thải nhựa đầu tiên tại Việt Nam từ 4 tấn rác thải nhựa dài 1 km tại Tổ hợp công nghiệp DEEP C.
 • Đà Nẵng: Hiệu quả từ mô hình cai nghiện ma túy

  Đà Nẵng: Hiệu quả từ mô hình cai nghiện ma túy

  Với phương châm “Đến từng nhà, rà từng đối tượng”, gặp mặt gia đình và đối tượng để nắm bắt nguyên nhân, tâm tư, nguyện vọng nhằm có cách thức giáo dục, giúp đỡ phù hợp, nhiều thanh niên đã lỡ “trót dại” vì ma túy ở phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) đã đoạn tuyệt với “nàng tiên nâu”, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

 • Cơ sở cai nghiện ma túy phối hợp gia đình giúp người nghiện hòa nhập cộng đồng

   Cơ sở cai nghiện ma túy phối hợp gia đình giúp người nghiện hòa nhập cộng đồng

  “ Gia đình, người thân luôn là chỗ dựa đầu tiên, tin cậy của người nghiện ma túy” đó là câu khẳng định của ông Nguyễn Hùng Hiệp, PGĐ Sở LĐ-TB& XH TP Đà Nẵng tại buổi gặp mặt thân nhân, gia đình học viên đang cai nghiện tại cơ sở xã hội Bàu Bàng.

 • Bộ Công an kêu gọi tố giác 'Câu lạc bộ triệu phú'

  Bộ Công an kêu gọi tố giác 'Câu lạc bộ triệu phú'

  Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an vừa có thông báo các nạn nhân của các chương trình làm giàu theo kiểu đóng tiền hưởng lợi nhuận cao.

 • Kiềm chế, đẩy lùi HIV/AIDS, ma túy, mại dâm

  Kiềm chế, đẩy lùi HIV/AIDS, ma túy, mại dâm

  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo Bộ LĐ-TB&XH hướng dẫn các địa phương chuyển đổi hoàn toàn các cơ sở cai nghiện theo chỉ đạo của Chính phủ; đẩy mạnh thí điểm nhân rộng mô hình điều trị, cai nghiện bằng thuốc đông y do Việt Nam sản xuất.