Công đoàn Bộ LĐ-TB&XH gặp mặt đoàn viên công đoàn thuộc đối tượng chính sách

20:50 - 29/01/2016

Chiều 29/1, tại trụ sở Bộ, Công đoàn Bộ LĐ-TB&XH tổ chức buổi gặp mặt, động viên và trao quà cho đoàn viên công đoàn thuộc đối tượng chính sách và đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

 

Tham dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp; ông Đào Ngọc Thịnh, Chủ tịch Công đoàn Bộ; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ cùng các đoàn viên công đoàn là thương binh, con liệt sỹ, người khuyết tật và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ.

 

Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp cho biết, mỗi khi Tết đến, xuân về, Bộ LĐ-TB&XH lại tham mưu cho Chính phủ ban hành các chính sách nhằm chăm lo cho người có công, người lao động, hộ nghèo có thêm một cái tết đầy đủ và ấm áp hơn. Thứ trưởng cũng đánh giá cao Công đoàn Bộ đã có sáng kiến tổ chức gặp mặt đoàn viên công đoàn là đối tượng chính sách và đối tượng có hoàn cảnh khăn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa trong việc quan tâm, động viên cũng như giúp các công đoàn viên thuộc diện chính sách và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có cái tết ấm lòng hơn. 

“Không chỉ trong thời chiến, mà ngay trong thời bình, các đồng chí thương binh, gia đình chính sách dù đang công tác ở bất cứ đơn vị công tác nào cũng luôn nỗ lực phấn đấu để góp phần vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Bộ, của ngành. Sự cống hiến âm thầm và lặng lẽ của các đồng chí là những tấm gương quý báu... Món quà nhân dịp năm mới của Công đoàn Bộ tuy không lớn, song đây được coi là nguồn cổ vũ, động viên, chia sẻ của toàn thể cán bộ công nhân viên chức của ngành đối với các đối tượng chính sách và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc”, Thứ trưởng bày tỏ.

 

Cùng với đó, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp cũng gửi lời chúc đến toàn thể gia đình các đối tượng thương binh, gia đình liệt sỹ và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn một năm mới hạnh phúc, thành công trên cương vị và lĩnh vực công tác của mình.

Những năm qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy, lãnh đạo Bộ, Công đoàn Bộ LĐ-TB&XH luôn là đơn vị đi đầu trong các phong trào đền ơn đáp nghĩa, tri ân người có công, quan tâm và động viên kịp thời cán bộ công nhân viên là đoàn viên công đoàn nói chung, và đoàn viên công đoàn thuộc đối tượng chính sách và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của ngành nói riêng. 

Sự quan tâm chia sẻ đó đã góp phần động viên cán bộ, công chức viên chức của ngành phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

 

Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp ân cần thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các đối tượng

 

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt cũng đã được nghe đại diện thương binh, con liệt sỹ và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trong mỗi lĩnh vực công tác của mình. Các đại biểu cũng bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo Bộ và Công đoàn đã giúp những đối tượng chính sách, đoàn viên khó khăn của ngành thêm nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Các đại biểu phát biểu, bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo Bộ và Công đoàn Bộ

Nguyễn Thanh/ Lao động và Xã hội

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›