Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hôn Kim Lý, Hồ Ngọc Hà công khai tình yêu?

14/11/2017 10:16

Nụ hôn thân mật Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã "tố cáo" tình cảm giữa hai người.

  

Hôn Kim Lý, Hồ Ngọc Hà công khai tình yêu? - Ảnh 1

Nhiều người thích thú với hình ảnh đẹp của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

 

Mới đây, trong ngày sinh nhật của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đã công khai đăng tải hình ảnh cô "bá vai, hôn má" chàng người mẫu điển trai một cách thân mật kèm theo những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào. Kim Lý cũng không ngần ngại cảm ơn Em yêu và bày tỏ tình cảm Anh yêu em rất nhiều.

 

Hôn Kim Lý, Hồ Ngọc Hà công khai tình yêu? - Ảnh 2

 Hồ Ngọc Hà công khai đăng tải hình ảnh hôn má Kim Lý lên trang cá nhân của người mẫu này.

 

Trong phần bình luận, khi được bạn bè hỏi thăm về việc công khai mối quan hệ tình cảm với Kim Lý. Hồ Ngọc Hà vẫn tếu táo khẳng định rằng chuyện bạn bè hôn má nhau là rất bình thường. Thế nhưng mặc cho bạn gái phủ nhận điều đó, Kim Lý khẳng định rằng anh đã được nghe câu nói Em yêu anh từ phía Hồ Ngọc Hà. Đoạn trò chuyện của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

 

Hôn Kim Lý, Hồ Ngọc Hà công khai tình yêu? - Ảnh 3

Đoạn trò chuyện Kim Lý khẳng định đã được nghe lời yêu của Hồ Ngọc Hà.

 

Trước đó, ồn ào tình cảm của Hà Hồ và Kim Lý bắt nguồn từ lần hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ. Sau MV "dán nhãn" 18+ có nhiều cảnh ôm hôn, giường chiếu đầy nóng bỏng này, Hồ Ngọc Hà và "người tình" trong MV xuất hiện cùng nhau ngoài đời ngày càng nhiều.

 

Hôn Kim Lý, Hồ Ngọc Hà công khai tình yêu? - Ảnh 4

Hồ Ngọc Hà tuy chưa công khai hoàn toàn nhưng cũng không phủ nhận mối quan hệ giữa cô và Kim Lý.

Theo HÀ MY/Dân Việt

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ tưng bừng khai giảng năm học mới Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ tưng bừng khai giảng năm học mới
Sáng ngày 17/11, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017- 2018 và Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi Lễ có ông Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; bà Nguyễn Thị Hằng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương Binh và Xã hội; Chủ tịch Hội Dạy nghề Việt Nam, cùng các cơ quan đơn vị liên doanh liên kết hợp tác với trường đã đến dự buổi Lễ.