Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Thiên Lộc

Hoàn thành giai đoạn I dự án Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư tại Thái Nguyên

16:53 - 09/06/2017

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc vừa tổ chức kỷ niệm 9 năm - Chặng đường phát triển và Lễ công bố Dự án “Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư P.Thắng Lợi, TP. Sông Công, T.Thái Nguyên” đã hoàn thành giai đoạn I.

 

Sáng ngày 8/6, tại Tòa nhà Vạn Hoa Thiên Sơn Plaza, Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã tổ chức kỷ niệm 9 năm - Chặng đường phát triển và lễ công bố Dự án Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư P.Thắng Lợi, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên” đã hoàn thành giai đoạn I. Đây là dự án trọng điểm của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên về đầu tư phát triển hạ tầng đô thị góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh sống và giao lưu của cộng đồng cư dân trên địa bàn thành phố Sông Công.

Dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị đồng bộ hiện đại, văn minh, tạo thành một quần thể môi trường sống đầy đủ tiện ích công cộng với mật độ công viên cây xanh thích hợp, xen kẽ là nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, nhà văn hóa, văn phòng cho thuê, khu thể thao cộng đồng... Đặc biệt, Dự án là quần thể khu dân cư đầu tiên tại thành phố Sông Công được đầu tư xây dựng hệ thống thu gom xử lý nước thải sinh hoạt cấp độ B tách khỏi hệ thống thoát nước mưa, nước mặt. Trạm xử lý nước thải sinh hoạt có công suất 580m3/ngày đêm đảm bảo xử lý hiệu quả nguồn nước thải sinh hoạt cho cư dân trong vùng dự án và các vùng phụ cận. Nước thải sinh hoạt sau khi được xử lý thải vào nguồn chung của đô thị không gây tác động xấu vào nước sản xuất và nguồn nước sinh hoạt chung.

 

Lãnh đạo Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Thiên Lộc phát biểu 


Thành phố Sông Công là thành phố công nghiệp sôi động nằm ở phía nam tỉnh Thái Nguyên, là bản lề trung chuyển, giao lưu hàng hóa giữa tỉnh Thái Nguyên với các đô thị xung quanh nhất là vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Cách  thủ đô Hà Nội hơn 50km về phía Bắc, cách thành phố Thái Nguyên 20km về phía Nam, cách Hồ Núi Cốc 12km về phía Đông, là trục giao thương chính giữa tỉnh Thái Nguyên và các đô thị phía Nam đặc biệt là cách huyện Phổ Yên 7km - nơi tập trung các nhà máy sản xuất của Samsung.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sông Công, nằm giữa 2 trục đường lớn của thành phố là đường Thống Nhất và đường 209, đồng thời có dòng suối chảy từ Hồ Núi Cốc ra sông Cầu - theo phong thủy thì đây là địa thế Tả Thanh Long - Hữu Bạch Hổ vượng khí cho chủ sở hữu.

 Với vị trí cạnh Trung đoàn 209 và Trường cao đẳng công nghiệp Việt Đức, gần Quốc lộ, chợ, bệnh viện, công viên … phía sau là hồ điều hòa của thành phố rất thuận lợi cho việc sinh sống và kinh doanh. Dự án có Tổng vốn đầu tư là 321 tỷ đồng, tạo ra hơn 1.000 lô đất liền kề diện tích từ 81,1 m2 đến 150m2 quy hoạch vuông vắn, đáp ứng nhu cầu và điều kiện của nhiều đối tượng với hai hướng đất chủ yếu phù hợp với đa số phong thủy là Đông Nam và Tây Bắc.

Đến nay, dự án đã hoàn thành giai đoạn I với các hạng mục hạ tầng kỹ thuật đồng bộ: đường, cấp thoát nước, vỉa hè, cây xanh, điện chiếu sáng: Khu dân cư hoàn thành 50% khối lượng - hoàn thiện 550 lô đất liền kề; Đường Thống Nhất hoàn thành 55% tuyến đồng bộ hạ tầng.

Giai đoạn II sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 cho khu vực còn lại của khu dân cư và phần còn lại của đường Thống Nhất đảm bảo kết nối đồng bộ hạ tầng của dự án với hạ tầng chung của thành phố.

Chất lượng tạo nên thương hiệu, cũng như đối với các dự án công ty đã triển khai, Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Thiên Lộc thực hiện dự án “Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư P.Thắng Lợi, TP. Sông Công, T.Thái Nguyên” bằng tinh thần trách nhiệm cao, cộng với sự phối hợp nhịp nhàng với địa phương từ UBND tỉnh Thái Nguyên, các sở ngành chức năng của tỉnh và đặc biệt là UBND thành phố Sông Công và các phòng ban chức năng của thành phố, cùng với đó là sự hợp tác chặt chẽ với các đơn vị tư vấn và các nhà thầu để hướng tới mục đích cuối cùng là sự thành công của Dự án, đảm bảo với phương châm mà Thiên Lộc luôn tự hào uy tín, chất lượng, hiệu quả.

 

Toàn cảnh Lễ công bố Dự án


Hiện nay, Công ty tiến hành kinh doanh khai thác giai đoạn I, chính thức mở bán 213 lô đất liền kề đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Số lượng lô đất còn lại thuộc giai đoạn II, sẽ được hoàn thành và mở bán vào cuối năm 2017.

ĐỨC HUY

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›