CÔNG TY CỔ PHẦN VINAWORKFORCE

17:48 - 12/06/2019

Trụ sở chính: Số 14, lô 6, Khu đô thị Định Công quận Hoàng Mai, TP Hà Nội Head office: No. 14, Lot 6, Dinh Cong Urban Area, Hoang Mai District, Hanoi City Trung tâm du học: Tầng 2, tòa nhà A5, khu đô thị Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội Study abroad center: 2nd floor, A5 building, Dai Kim urban area, Hoang Mai district, Hanoi city 0243.2222.950 vinaworkforce.company@gmail.com www.vinaworkforce.com.vn

Lễ xuất cảnh

 

VINAWORKFORCE ra đời trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập với nền kinh tế thế giới. VINAWORKFORCE hiểu rằng việc thành lập một doanh nghiệp:

 - Có chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. 

- Cơ sở vật chất hiện đại, tổ chức phòng ban chuyên biệt và chuyên nghiệp. 

 - Chọn lọc học viên có đầy đủ yếu tố theo tiêu chuẩn. 

 - Môi trường học tập sôi động, sáng tạo. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao. 

- Hợp tác quốc tế sâu rộng, tạo ra nhiều lựa chọn cho học viên. 

Chúng tôi là cầu nối để hiện thực hóa ước mơ của các bạn trẻ Việt Nam, đó là du học tại các quốc gia phát triển hàng đầu Châu Á và thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng dịch vụ và đào tạo với tiêu chuẩn quốc tế. Và chữ tín luôn là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động, chỉ có như vậy chúng tôi nghĩ rằng mới có thể giúp cho các bạn trẻ nhận thức một cách rõ ràng về trách nhiệm xây dựng đất nước Việt Nam vững mạnh bằng cách học hỏi và áp dụng những kiến thức tại các quốc gia phát triển hàng đầu châu Á và thế giới. Uy tín của VINAWORKFORCE được khẳng định qua những con số tăng trưởng hàng năm mà Công ty chúng tôi đưa sang các nước và vùng lãnh thổ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Đài Loan (Trung Quốc) : Năm  2016: 208 du học sinh,  2017: 287 du học sinh, 2018: 330 du học sinh.

Ban lãnh đạo Công ty Vinaworkforce là những người có tâm, có tầm được trưởng thành từ thực tế và có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn du học quốc tế. Trình độ chuyên môn cao, giàu tâm huyết với ngành giáo dục . Chúng tôi quan niệm rằng, chiến lược kinh doanh phải dựa trên việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiện dại, minh bạch, hiệu quả và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Vinaworkforce sẽ là nơi đặt niềm tin của các đối tác kinh doanh và khách hàng trong và ngoài nước.

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN DU HỌC SINH:

1. TUYỂN CHỌN HỒ SƠ VINA WORKFORCE: Luôn ưu tiên những bạn có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, có ước mơ và luôn nỗ lực không ngừng.

2. THIẾT KẾ CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI RỰC RỠ: Các bạn học viên sẽ được đội ngũ tư vấn VINA WORKFORCE định hướng con đường du học phù hợp với khả năng của mỗi bạn, tài chính của gia đình và nhu cầu của xã hội.

3. XỬ LÝ HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO: Hướng dẫn chi tiết các bước chuẩn bị và nộp hồ sơ du học cho học viên. Đào tạo cho học viên kỹ năng và tư duy học tập quốc tế, xây dựng hình ảnh đẹp về sinh viên

4. HỖ TRỢ MANG TÍNH HỆ THỐNG: Đào tạo và hướng dẫn các bạn trẻ đăng ký xét tuyển các học bổng từ 30% - 100% học phí, hỗ trợ việc làm theo quy định trong suốt thời gian du học, chuyển đổi visa sau khi tốt nghiệp....Giúp 100% gia đình và du học sinh an tâm khi đi du học qua trung tâm VINA WORKFORCE!

ĐỐI TÁC NHẬT BẢN - HÀN QUỐC / PARTNER KOREA - JAPAN

Trường Nhật ngữ JOA – CHIBA (JOA Japanese Language School - Chiba)

Trường Cao đẳng LaSalle (LaSalle College)

Trường Đại Học Carleton (Carleton University)

Trường nhật ngữ Urawa – Niigata (Urawa Japaneses Language School - Niigata)

Trường nhật ngữ Waseda - Yokohama  (Waseda Japaneses Language School - Yokohama)

Trường nhật ngữ Shinjuku Heiwa – Tokyo (Shinjuku Heiwa Japaneses Language School - Tokyo)

Trường nhật ngữ Hana Tokyo (Hana Japaneses Language School - Tokyo)

Trường Nhật ngữ Osaka YMCA (Osaka YMCA Japaneses Language School - Osaka)

Trường Đại học Yeungnam - DAEGU (Yeungnam University - DAEGU)

Học viện Công nghệ Lê Minh (Lee Ming Institute of technology)

Trường Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Cao Uyển (Kao Yuan University)

Trường Đại học Kangwon - Gangwon-do (Kangwon University - Gangwon-do)

Trường Đại học Gachon - Seongnam-si (Gachon university - Seongnam-si)

Trường Đại học Joongbu - Chungcheongnam-do (Joongbu University - Chungcheongnam-do)

Trường Đại học Hanil – Jellabuk-do (Hanil University – Jellabuk-do)

Trường Đại học Catholic Kwandong - Gangwon-do (Catholic Kwandong University - Gangwon-do) 

VINAWORKFORCE – Vững Bước Cùng Thời Gian!

VINAWORKFORCE - Firm Step Together!

CÔNG TY VINAWORKFORCE

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›