Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Công ty cổ phần xây dựng Hải Phong: Khẳng định vị thế trên các công trình xây dựng

21/06/2018 18:37

Công ty cổ phần xây dựng Hải Phong (Hải Phong) được thành lập năm 2002, tiền thân là đội xây dựng Thủy lợi huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

 

Từ các dự án, công trình nhỏ trong những ngày đầu mới thành lập, sau 16 năm hoạt động với tôn chỉ "Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả" với phương châm: “Không ngừng vươn tới tương lai - Chất lượng tạo sự thịnh vượng”, Công ty cổ phần xây dựng Hải Phong (tỉnh Thái Bình) đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường bằng các công trình xây dựng. Những công trình do công ty thi công có quy mô lớn dần, từng bước mở rộng phạm vi, đa dạng trên nhiều lĩnh vực như: Xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, đến các công trình công nghiệp…, góp phần cùng các địa phương thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện diện mạo đô thị.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, công ty đã vượt qua không ít khó khăn, thử thách; tuy nhiên đó cũng là thời gian để doanh nghiệp chắt lọc, đúc kết kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh nhằm chọn hướng đi phù hợp. Từ đó, chủ động trong hoạt động điều hành sản xuất kinh doanh, tạo doanh thu, tăng tích lũy, ổn định đời sống và tăng thu nhập cho người lao động.

 

Công ty cổ phần xây dựng Hải Phong: Khẳng định vị thế trên các công trình xây dựng - Ảnh 1

      Công trình cải tạo cứng hoá mặt đê trên triền sông Hồng trên địa bàn huyện Vũ Thư do công ty thi công

 

Bằng việc lấy “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả - An toàn - Tiến độ” làm thước đo, tận dụng thế mạnh sẵn có để triển khai nhiều giải pháp mang tính đột phá, sáng tạo, đầu tư mua sắm trang thiết bị, máy móc, bổ sung đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý, công nhân lành nghề, áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến để thi công các công trình ngày một tốt hơn, chất lượng hơn, rút ngắn thời gian, tiến độ thi công... Đó là những yếu tố then chốt, quyết định tạo vị thế, định vị thương hiệu và đem lại giá trị đích thực cho mọi công trình. Qua đó, chỉ sau thời gian ngắn tham gia vào thị trường thi công xây dựng, Hải Phong đã tạo được sự tín nhiệm trước nhiều đối tác trên các lĩnh vực: Xây dựng công trình dân dụng, san lấp mặt bằng, giao thông, thủy lợi đến xây dựng các công trình công nghiệp và các tổ hợp công trình phức hợp… đòi hỏi yêu cầu thi công với tiến độ, kỹ thuật cao.

 

Công ty cổ phần xây dựng Hải Phong: Khẳng định vị thế trên các công trình xây dựng - Ảnh 2

Công trình xử lý sạt lở kè đê bao xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư do công ty thi công.

 

15 năm qua, hàng loạt các công trình trong và ngoài tỉnh do công ty đã và đang thi công như: Công trình xây dựng cơ sở hạ tầng khu qui hoạch dân cư 5.000m2 phường Tiền Phong, khu dân cư xã Vũ Phúc; dự án thoát nước đường Lý Bôn; hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư thôn Duy Tân xã Hoàng Diệu; Vườn hoa Lê Quý Đôn; trụ sở UBND phường Trần Hưng Đạo; đường Bùi Sỹ Tiêm; hội trường Nhà văn hóa trung tâm và hạ tầng tái định cư phường Tiền Phong; công trình khu dân cư, tái định cư xã Vũ Chính (giai đoạn 2); hạ tầng kỹ thuật khu TĐC thông Hiệp Trung xã Đông Hòa và nhiều trụ sở làm việc của các công ty, cơ quan đợn vị… nằm trên địa bàn TP.Thái Bình. Công trình cải tạo cứng hóa mặt đê đá trên triền sông Trà Lý và sông Hồng, cống tưới tiêu vùng nuôi thủy sản xã Hồng Lý, hạ tầng vùng chăn nuôi tập trung thí điểm xã Vũ Tiến, hạ tầng khu tái định cư Tân Lập, xử lý bãi lở kè Hồng Lý, công trình xây dựng xử lý cấp bách đoạn đê từ K168 + 800 đến K170 + 500 và từ K171+500 đến K172+800 đê Tả Hồng Hà II… thuộc huyện Vũ Thư. Công trình xây dựng củng cố, bảo vệ và nâng cấp đê biển số 6 đoạn từ K19+800 đến K26 và cống Đông Hải 2, Trạm bơm Tân Phúc Bình, Trạm bơm Hậu Thượng, Trạm bơm Phù Sa, dự án Thi công xây dựng, mua sắm, lắp đặt thiết bị cải tạo cống Khổng… đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật mang lại sự hài lòng cho các chủ đầu tư, khách hàng cũng như người sử dụng.

 

Công ty cổ phần xây dựng Hải Phong: Khẳng định vị thế trên các công trình xây dựng - Ảnh 3

Công trình xây dựng củng cố, bảo vệ và nâng cấp đê sông Hồng do công ty thi công. 

 

Nhận định nguồn nhân lực chính là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì thế công ty luôn có những chính sách riêng để thu hút nguồn nhân tài kỹ thuật cao, công nhân lành nghề. Luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của người lao động đang làm việc tại công ty, những cán bộ, nhân viên nằm trong diện đóng BHYT, BHXH, BHTN đều được công ty thực hiện đầy đủ. Hàng tháng, ngoài tiền lương cơ bản, cán bộ, công nhân viên còn có thưởng năng suất, cán bộ kỹ thuật hiện trường có thêm phụ cấp đặc thù...

Thông qua việc sử dụng lao động là những người dân địa phương tại những nơi có dự án được triển khai, Hải Phong đã góp phần làm giảm tỷ lệ thất nghiệp, giảm áp lực về việc làmtệ nạn xã hội. Ngoài ra, lãnh đạo doanh nghiệp còn rất chú trọng tới các hoạt động xã hội từ thiện, hàng năm luôn trích một phần doanh thu để ủng hộ vào các quĩ từ thiện, quĩ đền ơn đáp nghĩa… thăm hỏi, tặng quà các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, nhất là ở những địa phương có dự án, công trình do Hải Phong thi công.

 

Công ty cổ phần xây dựng Hải Phong: Khẳng định vị thế trên các công trình xây dựng - Ảnh 4Công trình đê bao xã Vũ Vân, huyện Vũ thư do công ty thi công.

 

Từ bề dày kinh nghiệm cùng với việc áp dụng các giải pháp mới và công nghệ tiên tiến vào thi công, Hải Phong quyết tâm mang lại cho xã hội những công trình chất lượng cao và dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Các công trình Hải Phong thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, vệ sinh môi trường… đã mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của khách hàng. Nhờ đó, Hải Phong đã trở thành thương hiệu mạnh có vị thế vững vàng trên thị trường như cây xanh sở hữu bộ rễ khỏe mạnh bám sâu, trụ vững trước mọi gió bão phong ba. Công ty đang tiếp tục trổ cành mọc lá, phủ bóng mát đến khắp mọi nơi, bằng công sức và trí tuệ đã làm lên nhiều công trình xây dựng chất lượng cao, đóng góp tích cực vào việc thay đổi diện mạo nông thôn và đô thị cho các địa phương trong tỉnh Thái Bình. Thông qua hoạt động xây dựng hạ tầng đã góp phần nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội và thịnh vượng quốc gia; Ghi nhận những nỗ lực và sự đóng góp của đơn vị vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, các sở, ban nghành và UBND tỉnh Thái Bình đã nhiều lần tặng giấy khen và bằng khen cho công ty.

 

Công ty cổ phần xây dựng Hải Phong: Khẳng định vị thế trên các công trình xây dựng - Ảnh 5

   Công trình Cống khống huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình do công ty thi công.

Ông Phan Văn Khoa, Phó giám đốc Công ty cổ phần xây dựng Hải Phong chia sẻ: "Những kết quả đạt được 15 năm qua và trong năm 2017 đã tạo điều kiện thuận lợi và động lực lớn cho Hải Phong phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2018 và những năm tiếp theo. Chúng tôi không tự hài lòng với những thành công đã đạt được mà luôn phấn đấu nâng cao tầm vóc và giá trị, xây dựng thương hiệu công ty ngày càng vững mạnh, quyết tâm mang lại cho khách hàng những công trình chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Minh Quang

Tag :
Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bộ Y tế giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân Bộ Y tế giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân
Ngày 22/2, trong khuôn khổ buổi họp báo phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam, Bộ Y tế đã giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân.
 • Dự án KCN Chấn Hưng: Sẽ giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động

  Dự án KCN Chấn Hưng: Sẽ giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động

  UBND huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) cùng chủ đầu tư vừa tiến hành tổ chức san gạt mặt bằng Khu công nghiệp Chấn Hưng (Vĩnh Tường). Đây là dự án kéo dài gần 16 năm (chủ trương triển khai từ tháng 9/2002), UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã 3 lần cho thay đổi điều chỉnh giao chủ đầu tư. Hiện công tác bồi thường đạt gần 98%, số hộ nhận tiền đền bù cơ bản hoàn thành, chỉ còn một vài hộ vướng mắc về nhận diện tích dịch vụ.

 • Miền Bắc tiếp tục nắng nóng trong vài ngày tới

  Miền Bắc tiếp tục nắng nóng trong vài ngày tới

  Từ ngày hôm nay đến ngày 23/6, nắng nóng tiếp tục xuất hiện trên diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ. Trong đợt nắng nóng này, nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 39 độ.

 • Báo chí cần củng cố niềm tin và sự đồng thuận trong xã hội

  Báo chí cần củng cố niềm tin và sự đồng thuận trong xã hội

  Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), sáng 20/6, Thủ tướng gặp mặt các nhà báo lão thành và lãnh đạo các cơ quan báo chí tại Hà Nội. Báo Điện tử Dân Sinh xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ngày 20/6/2018.

 • Xử lý nghiêm hoạt động mua bán trái phép chất ma túy trên mạng internet

  Xử lý nghiêm hoạt động mua bán trái phép chất ma túy trên mạng internet

  Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm yêu cầu xử lý nghiêm các hoạt động quảng bá, mua bán trái phép chất ma túy, chất hướng thần, tiền chất và các sản phẩm có thành phần chất ma túy trên mạng internet.