Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Công ty điện lực Thanh Hóa thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

22/12/2017 06:41

Nhân Tháng tri ân khách hàng, ngày 20/12, lãnh đạo Công ty điện lực Thanh Hóa (Tổng công ty điện lực miền Bắc) đến thăm hỏi và tặng quà cho 5 Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình liệt sĩ ngành điện.

 

Giám đốc Công ty điện lực Thanh Hóa Trịnh Xuân Như cho biết, tháng 12 được ngành điện lực chọn là tháng tri ân khách hàng. Đây là dịp để ngành điện cảm ơn các cấp ủy chính quyền địa phương cùng vào cuộc, đồng hành với ngành điện thực hiện nhiệm vụ cấp điện để phát triển kinh tế địa phương. Đồng thời, đây cũng là dịp để tri ân, cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành cùng ngành điện.

 

Công ty điện lực Thanh Hóa thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 1Lãnh đạo Công ty điện lực Thanh Hóa ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng.

 

Với khẩu hiệu “Thắp sáng niềm tin”, trong tháng tri ân khách hàng, Công ty điện lực Thanh hóa thực hiện nhiều chương trình: Tổ chức hội nghị khách hàng; Thực hiện gửi lời tri ân khách hàng đến hàng triệu hộ sử dụng điện qua tin nhắn SMS, thư giấy hoặc thư điện tử; Thực hiện chỉnh trang lưới điện đô thị, làm sạch đẹp và chỉnh trang các tuyến đường dây tại các địa phương; đặc biệt là tổ chức nhiều hoạt động tri ân hướng đến các gia đình chính sách, hộ nghèo,…

 

Công ty điện lực Thanh Hóa thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 2Lãnh đạo công ty điện lực Thanh Hóa tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng.

 

Theo đó, nhân dịp này, Công ty điện lực Thanh hóa tặng quà cho 210 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách; thắp sáng đường quê cho 6 huyện; sửa chữa và cấp vật tư miễn phí sau công tơ bao gồm dây, bóng điện, bảng điện cho 81 hộ khách hàng. Đặc biệt, nhân dịp này, Công ty điện lực Thanh Hóa trao quà cho 5 mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình liệt sĩ ngành điện.

Lãnh đạo Công ty điện lực Thanh Hóa đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Xê, 100 tuổi ở thôn Uy Nam, xã Quảng Ngọc, huyện Quảng Xương; Mẹ Lê Thị Tẻ xã Hoằng Phú, huyện Hoằng Hóa sinh năm 1922; Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Việt sinh năm 1922, ở xã Hoằng Đông, huyện Hoằng Hóa; Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Minh, sinh năm 1922, xã Thiệu Dương, TP Thanh Hóa và Mẹ Nguyễn Thị Dậu ở xã Tiến Thịnh, huyện Quảng Xương là thân nhân liệt sĩ ngành điện.

Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ ngành điện được Công ty điện lực Thanh Hóa tổ chức thường xuyên. Đây là hành động đẹp thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn.

VÂN KHÁNH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.
 • Điều chỉnh kế hoạch đầu tư hỗ trợ nhà ở đối với người có công

  Điều chỉnh kế hoạch đầu tư hỗ trợ nhà ở đối với người có công

  Tại phiên họp thứ 19 diễn ra từ ngày 12-14/12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về việc điều chỉnh kế hoạch đầu tư hỗ trợ nhà ở đối với người có công với cách mạng giai đoạn 2016-2020.

 • Đồng Tháp: Cơ bản hoàn thành việc xác nhận hồ sơ người có công

  Đồng Tháp: Cơ bản hoàn thành việc xác nhận hồ sơ người có công

  Đến nay, toàn tỉnh Đồng Tháp đã công nhận được trên 55.000 người hưởng chế độ, chính sách, trong đó, hiện còn sống trên 20.000 người và đang hưởng trợ cấp hàng tháng trên 12.500 đối tượng. Tổng kinh phí hằng năm thực hiện chi trả trợ cấp đối với người có công và thân nhân trên 300 tỷ đồng.

 • Đồng Tháp: Sôi nổi phong trào xây nhà tình nghĩa

  Đồng Tháp: Sôi nổi phong trào xây nhà tình nghĩa

  Tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng, những năm qua, Đồng Tháp đã thực hiện tốt việc xây và sửa chữa nhà cho gia đình chính sách, người có công khó khăn về nhà ở. Nhờ vậy đại đa số gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở Đồng Tháp đã có cuộc sống ổn định bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình của người dân cùng nơi cư trú.

 • Tiếp tục hoàn thiện chính sách để chăm lo tốt hơn đời sống người có công

  Tiếp tục hoàn thiện chính sách để chăm lo tốt hơn đời sống người có công

  Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng đã nhấn mạnh điều này tại buổi tiếp Đoàn đại biểu người có công (NCC) tỉnh Sóc Trăng nhân dịp Đoàn ra viếng Lăng Bác và tham quan Thủ đô Hà Nội vào sáng nay ngày 16/11.