Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Công ty Loan Hà kỷ niệm 5 năm thành lập

28/11/2017 19:19

Ngày 23/11/2017, tại Khách sạn Drango Sea (TP. Sầm Sơn - Thanh Hoá), Công ty TNHH Thương mại Loan Hà (LHcom) đã tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập, chính thức giới thiệu logo và ra mắt website của Công ty tại địa chỉ: www.lhcom.vn. Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo các tập đoàn, Tổng công ty là đối tác, khách hàng, các phóng viên báo chí và đại diện cán bộ, nhân viên của Công ty.


Công ty Loan Hà kỷ niệm 5 năm thành lập - Ảnh 1

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Khoáng sản AMD, Phó Tổng giám đốc FLC - Faros tặng hoa chúc mừng Giám đốc LHcom Lê Thị Hải Hà

 

5 năm đồng hành cùng những đối tác lớn

Công ty TNHH Thương mại Loan Hà (LHcom) hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm: Vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh toà nhà, vệ sinh văn phòng trọn gói, dịch vụ phá dỡ công trình.

Theo bà Lê Thị Hải Hà, Giám đốc Công ty, trong những năm qua Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Loan Hà - LHcom đã được lựa chọn là đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn, các nhà thầu thi công xây dựng trên toàn quốc, với nhiều dự án lớn như: FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, FLC Grand Hotel Samson, Vincom Cửa Đại - Hội An, Trụ sở Uỷ ban nhân dân tỉnh Nghệ An, Khách sạn Dragon Sea Hotel, Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An, Văn phòng Quốc hội tại Đà Nẵng...

Công ty đã tham gia thi công Vệ sinh công nghiệp nhiều công trình quy mô lớn, vừa và nhỏ thuộc các lĩnh vực: Dân dụng, công nghiệp, kỹ thuật hạ tầng, trên phạm vi toàn quốc.

Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề đã tham gia nhiều công trình trọng điểm có quy mô lớn, phức tạp và đa dạng; lực lượng thiết bị, xe máy thi công của công ty đa dạng về số lượng, chủng loại, tính năng kỹ thuật hiện đại đủ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của loại hình vệ sinh công nghiệp các công trình xây dựng có quy mô lớn.

Ngoài ra, Công ty TNHH Thương mại Loan Hà còn là đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng mạnh trong nước.

“Kỷ niệm 5 năm thành lập là dịp để Công ty Loan Hà nói lời tri ân quý khách hàng, các đối tác, các cơ quan, đơn vị đã giúp đỡ để LHcom  có vị thế và uy tín như ngày hôm nay” - Giám đốc Lê Thị Hải Hà bày tỏ.

 

Công ty Loan Hà kỷ niệm 5 năm thành lập - Ảnh 2

Lãnh đạo các doanh nghiệp là đối tác đến chúc mừng LHcom và Giám đốc Lê Thị Hải Hà

 

Phát triển bền vững - Thuỷ chung với đối tác

Cũng trong dịp này Công ty Loan Hà đã giới thiệu ra mắt logo và website chính thức, thay lời cam kết của Công ty với quý khách hàng và các đối tác. Theo đó, với phương châm hoạt động: "Sạch đẹp và hơn thế!", Công ty TNHH Thương mại Loan Hà - LHcom luôn luôn lấy chất lượng và tiến độ thi công công trình ở vị trí hàng đầu trong chính sách phát triển của mình.

“Đó là cách chúng tôi phát triển bền vững cùng khách hàng, đối tác và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng cảm chia sẻ, sự tin cậy của đối tác, khách hàng trong và ngoài nước” - bà Hà nói.

Bà Hà khẳng định: “Với sự tin cậy của đối tác, Quý khách hàng, Công ty TNHH Thương mại Loan Hà với thương hiệu LHcom mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ của các các bạn. Chúng tôi phấn đấu để LHcom trở thành địa chỉ tin cậy và là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam”.

Theo đó, LHcom sẵn sàng đảm nhận và thi công những công trình có quy mô lớn, đỏi hỏi ngặt nghèo về tiến độ thời gian, chất lượng; Là ngôi nhà để những thành viên trong LHcom tìm thấy sự tự tin, tự hào để cống hiến và phát triển.

Nói lời tri ân với đối tác, khách hàng, Giám đốc Lê Thị Hải Hà đúc kết bài học quý báu: “LHcom nhận thấy sự phát triển của mình không thể tách rời sự hài lòng, sự thành công của quý khách hàng và đối tác”.

 

Công ty Loan Hà kỷ niệm 5 năm thành lập - Ảnh 3

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Khoáng sản AMD, Phó Tổng giám đốc FLC - Faros 

 

Là một đối tác đã từng đồng hành cùng Công ty trong nhiều năm qua ở khắp các dự án trên mọi miền đất nước, ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Khoáng sản AMD, Phó Tổng giám đốc FLC - Faros đánh giá: “5 năm qua, Công ty Loan Hà đã có sự khởi đầu thuận lợi với bước tiến vững chắc trong quá trình phát triển, tác phong làm việc có trách nhiệm và luôn tận tâm, tận lực mỗi khi bắt tay vào công việc. Và trên tất cả đó là tính chung thủy trong mối quan hệ giữa đối tác với đối tác”.

Ông Dũng cho rằng: “Sự thành công của Công ty Loan Hà trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh nghiệp chuyên nghiệp là bài học về sự khởi nghiệp mà giới trẻ phải học hỏi. Qua đó nâng cao giá trị thẩm mỹ cho các công trình sau hoàn thiện và quan trọng là tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động tại địa phương, thể hiện trách nhiệm cao của doanh nghiệp với xã hội”.

Đức Huy

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công
Bị cô giáo phạt một học sinh THCS nhảy như vũ công trong nền nhạc Baby Shark trước cả lớp khiến nhiều người thích thú.
 • Hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup đạt top 2 trong tâm trí người tiêu dùng

  Hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup đạt top 2 trong tâm trí người tiêu dùng

  Tròn 3 năm sau khi đi vào hoạt động (20/11/2014 – 20/11/2017), hệ thống siêu thị VinMart & chuỗi cửa hàng VinMart+ đã được nằm trong top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng nghĩ đến nhiều nhất và đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng 10 nhà bán lẻ uy tín năm 2017 theo thống kê của Vietnam Report.

 • TP.HCM: Sôi động 3 ngày mua sắm trực tuyến

  TP.HCM: Sôi động 3 ngày mua sắm trực tuyến

  “Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday” là một trong những sự kiện thương mại điện tử lớn nhất năm được tổ chức thường niên do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì.

 • Đại hội Cơ quan Kểm toán tối cao (ASOSAI) 14 diễn ra tại Việt Nam vào năm 2018

  Đại hội Cơ quan Kểm toán tối cao (ASOSAI) 14 diễn ra tại Việt Nam vào năm 2018

  Đại hội ASOSAI 14 là sự kiện quốc tế cấp cao có quy mô lớn nhất của ASOSAI lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dự kiến được diễn ra trong 7 ngày (từ ngày 19/9 đến 22/8/ 2018) tại Hà Nội. Đại hội dự kiến sẽ có sự tham dự của khoảng 350 đại biểu đến từ 46 quốc gia với cấp trưởng đoàn tương đương từ bộ trưởng trở lên.

 • Thu thuế bán hàng online: Khó thực hiện

  Thu thuế bán hàng online: Khó thực hiện

  Bộ Tài chính đang đề xuất về phương án tính thuế với người bán hàng trên mạng tại dự thảo tờ trình Luật Quản lý thuế sửa đổi. Theo đó, một sản phẩm hàng hóa bán qua mạng có giá trị từ 1 triệu đồng/lần trở lên sẽ thu thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân theo tỉ lệ %.