Công ty Nam Triều hướng người lao động tới kỹ năng đặc định

13:57 - 23/08/2019
Công ty Nam Triều hướng người lao động tới kỹ năng đặc định

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều được Bộ LĐ-TB&XH cấp Giấy phép số 1117/LĐTBXH-GP, ngày 25/7/2019 về hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Với sự chuyên nghiệp và nắm bắt nhu cầu thị trường, Nam Triều cam kết sẽ là một đối tác phù hợp với các doanh nghiệp Nhật Bản và là một nhà tuyển dụng đáng tin cậy luôn đồng hành hỗ trợ người lao động Việt Nam để kiến tạo thành công và dựng xây cuộc sống tốt đẹp hơn.


Theo quy định tại MOC, phía Nhật Bản chỉ tiếp nhận lao động “kỹ năng đặc định” người Việt Nam sau khi người lao động đã thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định của pháp luật Việt Nam và có tên trong “Danh sách xác nhận” được cấp bởi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Việt Nam. Nhằm mục đích tăng cường bảo hộ lao động theo diện kỹ năng đặc định, tạo thuận lợi cho việc phái cử, tiếp nhận lao động kỹ năng đặc định trên cơ sở tuân thủ quy định pháp luật của hai nước

 Nhật Bản đang có nhiều chính sách mở khuyến khích lao động người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản do sự thiếu hụt trầm trọng về nhân lực trong nước như hiện này. Nam Triều nhận thấy xu hướng của thị trường lao động Nhật Bản đang rất cần lực lượng lao động có chuyên môn tay nghề vững vàng có thể đáp ứng ngay nhu cầu của thị trường. Kĩ năng đặc định giúp người lao động có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật với mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt.

 

Hướng người lao động tới kỹ năng đặc định

 

 Nam Triều đã tham gia nhiều cuộc hội thảo về kĩ năng đặc định và đặt ra mục tiêu triển khai chương trình phái cử lao động theo diện kĩ năng đặc định, kèm với đó Chúng tôi cũng tiến hành kế hoạch đào tạo quy chuẩn, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và phái cử lao động kĩ năng đặc định sang Nhật Bản theo 14 lĩnh vực ngành nghề để kịp thời đáp ứng nguồn lao động ngay khi kĩ năng đặc định được thông qua.

 Với sự chuyên nghiệp và nắm bắt nhu cầu thị trường, Nam Triều cam kết sẽ là một đối tác phù hợp với các doanh nghiệp Nhật Bản và là một nhà tuyển dụng đáng tin cậy luôn đồng hành hỗ trợ người lao động Việt Nam để kiến tạo thành công và dựng xây cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đức Huy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›