Công ty Yến sào Khánh Hòa tặng quà gia đình chính sách, người có công

09:40 - 01/02/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã đến thăm, chúc Tết và trao quà hơn 570 suất quà Tết cho cho người có công, hộ nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội.

Dịp này, lãnh đạo đơn vị đã đến thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạnh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng thuộc Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh. Cũng dịp này, Công ty còn đến thăm, tặng quà các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Vĩnh Nguyên (TP. Nha Trang).

Ông Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yến sào trao quà tết cho người có công.

            Theo đó, Công ty đã trao 11 suất quà tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng; trao hơn 250 suất tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và hơn 310 suất tại phường Vĩnh Nguyên. Tổng trị giá của đợt trao quà hơn 150 triệu đồng. Tại những nơi đến trao quà Tết, lãnh đạo công ty đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và chúc người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, các gia đình chính sách, hộ nghèo đón năm mới mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc.

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

            Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của công ty hướng đến tri ân, chăm lo, hỗ trợ người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội, các gia đình chính sách, hộ nghèo trong dịp Tết.

Tặng quà gia đình nghèo tại phường Vĩnh Nguyên - Tp Nha Trang

THU HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›