Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Công ty Yến sào Khánh Hòa tặng quà gia đình chính sách, người có công

01/02/2019 09:40

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã đến thăm, chúc Tết và trao quà hơn 570 suất quà Tết cho cho người có công, hộ nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội.

Dịp này, lãnh đạo đơn vị đã đến thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạnh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng thuộc Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh. Cũng dịp này, Công ty còn đến thăm, tặng quà các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Vĩnh Nguyên (TP. Nha Trang).

Công ty Yến sào Khánh Hòa tặng quà gia đình chính sách, người có công - Ảnh 1Ông Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yến sào trao quà tết cho người có công.

            Theo đó, Công ty đã trao 11 suất quà tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng; trao hơn 250 suất tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và hơn 310 suất tại phường Vĩnh Nguyên. Tổng trị giá của đợt trao quà hơn 150 triệu đồng. Tại những nơi đến trao quà Tết, lãnh đạo công ty đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và chúc người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, các gia đình chính sách, hộ nghèo đón năm mới mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc.

Công ty Yến sào Khánh Hòa tặng quà gia đình chính sách, người có công - Ảnh 2Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

            Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của công ty hướng đến tri ân, chăm lo, hỗ trợ người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội, các gia đình chính sách, hộ nghèo trong dịp Tết.

Công ty Yến sào Khánh Hòa tặng quà gia đình chính sách, người có công - Ảnh 3Tặng quà gia đình nghèo tại phường Vĩnh Nguyên - Tp Nha Trang

THU HÀ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.
 • Gia Lai: Tổ chức lễ truy điệu và an táng 14 hài cốt liệt sỹ

  Gia Lai: Tổ chức lễ truy điệu và an táng 14 hài cốt liệt sỹ

  Ngày 31/1, tại Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai tổ chức lễ truy điệu và an táng 14 hài cốt liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước mới được tìm thấy trên địa bàn thị xã.

 • Tri ân người có công trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc

  Tri ân người có công trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc

  Nhân kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc, chiều ngày 23/1, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với TƯ MTTQ Việt Nam, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Báo Nhân dân, Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam và UBND Thành phố Hà Nội tổ chức cuộc gặp mặt 238 đại biểu là thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ tiêu biểu.

 • Hà Nội dành 379 tỷ đồng chăm lo Tết cho người có công

  Hà Nội dành 379 tỷ đồng chăm lo Tết cho người có công

  Ông Nguyễn Hồng Dân, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Hà Nội cho biết nhân dịp Tết Kỷ Hợi, UBND TP Hà Nội đã quyết định chi gần 379 tỷ đồng tặng quà Tết cho các đối tượng NCC (dự kiến 871.790 người).

 • Năm 2018, Hà Nội chi trả 1.650 tỷ đồng trợ cấp ưu đãi người có công

  Năm 2018, Hà Nội chi trả 1.650 tỷ đồng trợ cấp ưu đãi người có công

  Năm 2018, Sở LĐ-TB&XH và các Phòng LĐ-TB&XH, huyện, thị xã đã tiếp nhận hồ sơ, xét duyệt và giải quyết chế độ ưu đãi người có công cho 33.400 trường hợp; chi trả trợ cấp cho người có công và thân nhân người có công đang hưởng trợ cấp hằng tháng cho trên 91.000 người với số tiền 1.650 tỷ đồng.