Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Cử tri đánh giá cao và cảm ơn phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung

19/04/2017 05:43

Cử tri đánh giá cao và cảm ơn phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã vào cuộc quyết liệt để giải quyết các hồ sơ người có công còn tồn đọng tại các địa phương. Bên cạnh đó, cử tri cũng mong muốn Bộ trưởng tiếp tục quan tâm chỉ đạo giải quyết các hồ sơ còn tồn đọng.

NHÓM PHÓNG VIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Thẳng thắn, trách nhiệm, không né tránh vấn đề được chất vấn

  Thẳng thắn, trách nhiệm, không né tránh vấn đề được chất vấn

  Với tinh thần trách nhiệm trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Ủy ban thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã đi thẳng vào các vấn đề còn tồn đọng và đưa ra các giải pháp để giải quyết triệt để, hiệu quả các tồn đọng.

 • Thúc đẩy tuân thủ pháp luật lao động trong các DN điện tử

  Thúc đẩy tuân thủ pháp luật lao động trong các DN điện tử

  Năm nay, Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam và Phòng Thương Mại Công nghiệp Việt Nam với sự hỗ trợ của Tổ chức lao động quốc tế (ILO) cùng phát động chiến dịch thanh tra lao động nhằm nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và thúc đẩy tuân thủ các quy định của pháp luật lao động trong các doanh nghiệp điện tử.

 • TPHCM: Chung cư náo loạn vì đàn ong bị phá vỡ tổ giữa đêm

  TPHCM: Chung cư náo loạn vì đàn ong bị phá vỡ tổ giữa đêm

  Đang lúc nửa đêm, hàng nghìn con ong đã tràn vào nhiều căn hộ trong chung cư 8X Plus trên đường Trường Chinh (phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM) khiến người dân nơi đây hốt hoảng, tìm đủ mọi cách đối phó.

 • Khởi động đồng hồ đếm ngược APEC 2017

  Khởi động đồng hồ đếm ngược APEC 2017

  Sáng 18/4/2017, tại phía Đông, đầu cầu Sông Hàn, TP Đà Nẵng, UBQG APEC 2017 đã tổ chức Lễ Khởi động đồng hồ đếm ngược Chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch UBQG APEC và nhiều đồng chí Lãnh đạo đã bấm nút khởi động.