Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Cuộc hội ngộ thú vị của các thí sinh Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017

09/10/2017 15:51

Tối 8/10, tại TP.HCM, 80 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài ở cuộc thi Miss Grand International – Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2017 đã tham dự đêm Gala Dinner với chủ đề “Bí mật sắc đẹp được tiết lộ”.

 

Cuộc hội ngộ thú vị của các thí sinh Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017  - Ảnh 1

Đại diện các sắc đẹp của 80 nước hội tụ tai TP.HCM

 

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Miss Grand International – Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2017 tổ chức tại Việt Nam. Thí sinh đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài ở cuộc thi sắc đẹp này là Á hậu Huyền My.

Tại đêm Gala Dinner với chủ đề “Bí mật sắc đẹp được tiết lộ”, không chỉ Huyền My mà hơn 80 người đẹp từ khắp nơi trên thế giới đã gặp gỡ và chia sẻ bí quyết sắc đẹp của mình. Đây là sự kiện được mong chờ khi bí quyết sắc đẹp của Việt Nam gặp gỡ bí quyết sắc đẹp quốc tế. Những khách mời đặc biệt của chương trình như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Phạm Khánh Phương, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, MC Phương Mai… cũng chia sẻ những bí quyết sắc đẹp của riêng mình.

 

Cuộc hội ngộ thú vị của các thí sinh Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017  - Ảnh 2

Các người đẹp còn cùng nhau ký tặng lên bức tranh chung, trao đổi ẩm thực của 5 châu lục được lấy cảm từ nguyên liệu bí truyền cho sắc đẹp, thưởng lãm nét văn hóa dân gian của Việt Nam như tìm hiểu cách làm tò he, cách xếp cào cào từ lá dừa, làm guốc…

Cuộc hội ngộ thú vị của các thí sinh Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017  - Ảnh 3

Ký tặng trên bức tranh chung

Cuộc hội ngộ thú vị của các thí sinh Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017  - Ảnh 4

Bà Trần Uyên Phương – Phó tổng giám đốc, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đơn vị tài trợ chính cuộc thi Miss Grand International 2017 cho biết: “Thông qua cuộc thi này, chúng tôi muốn quảng bá một đất nước Việt Nam thanh bình, mến khách ra thế giới. Ở thời điểm hội nhập quốc tế mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp Việt không ngừng vươn lên, sáng tạo ra những sản phẩm mang hồn Việt mà chất lượng đẳng cấp quốc tế”.

Cuộc hội ngộ thú vị của các thí sinh Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017  - Ảnh 5

Hoa hậu Phillippines thú vị với trò chơi nặn tò he trong đêm hội ngộ

 

Hoa hậu Hòa bình Thế giới ra đời từ năm 2013 tại Thái Lan nhưng đến nay Miss Grand International xếp hạng 3 chỉ sau Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ, có từ năm 1952 đến nay) và Miss World (Hoa hậu Thế giới, có từ năm 1951 đến nay), đứng trên Miss International (Hoa hậu Quốc tế, từ năm 1960) và Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia, ra mắt năm 2009). Fanpage Miss Grand International hiện có 1.564.030 fans.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 với chủ đề “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”diễn ra từ ngày 05/10 đến 26/10 năm nay tại TP.HCM, Quảng Bình và Phú Quốc, Kiên Giang; quy tụ gần 90 hoa hậu khắp nơi trên thế giới tham dự.

Cuộc hội ngộ thú vị của các thí sinh Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017  - Ảnh 6

Á hậu Huyền My nổi bật trong đêm Galar dinner

Bên cạnh phần trình diễn tài năng, thi trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và bikini như các “đấu trường sắc đẹp” thông thường khác, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới còn chú trọng đề cao các hoạt động nhân ái và phần thi thuyết trình, nơi mà mỗi mỹ nhân đến từ các quốc gia tham dự có thể từng bước thể hiện vai trò của người phát ngôn vì hòa bình.

Năm nay, các thí sinh sẽ tham dự sự kiện lễ phát động cuộc đi bộ đồng hành “10.000 bước chân – sức khỏe vì cộng đồng”; tham quan Động Thiên Đường, các làng nghề, các danh lam thắng cảnh và các hoạt động xã hội, từ thiện tại địa phương, trải nghiệm các hoạt động ngoài trời. Khi lưu trú tại Phú Quốc cho vòng thi sơ khảo và đêm chung kết, các người đẹp còn tham quan một số địa điểm nhằm quảng bá du lịch Phú Quốc như chợ đêm Phú Quốc, ngọc trai Quốc An, nước mắm Khải Hoàn, vườn tiêu, rượu sim…

Cuộc hội ngộ thú vị của các thí sinh Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017  - Ảnh 7

Người đoạt vương miện Miss Grand International – Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2017 sẽ được nhận giải thưởng là 40.000 USD tiền mặt, ngoài ra còn nhiều danh hiệu phụ như “Người đẹp áo tắm”, “Người đẹp trang phục dân tộc”, “Người đẹp trang phục dạ hội”, “Người đẹp truyền thông xã hội” và “Người đẹp được bình chọn nhiều nhất”.

Cuộc hội ngộ thú vị của các thí sinh Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017  - Ảnh 8

Hội đồng giám khảo của giải năm nay gồm ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch MGIO, bà Teresa Chaivisut  - Phó chủ tịch MGIO, cô Janelee Chaparro - Miss Grand International 2013, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và nhà thiết kế áo dài Sĩ Hoàng.

Người đoạt vương miện của Hoa hậu hòa bình thế giới 2017 sẽ sống tại Thái Lan trong một năm để đến những trại trẻ chịu ảnh hưởng từ chiến tranh, tham gia các hoạt động nhằm kêu gọi chấm dứt chiến tranh trên toàn thế giới. Vương miệng hoa hậu của cuộc thi này không được giữ mãi mãi mà cac hoa hậu chỉ được đeo trong một năm, sau đó được đưa vào bảo tàng để chứng minh về vật chất lẫn tinh thần.

 

HOA ĐINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật