Cựu cán bộ thủy điện Ia Ly ôm tiền tỷ bỏ trốn

07:36 - 22/02/2020
Cựu cán bộ thủy điện Ia Ly ôm tiền tỷ bỏ trốn

(Dân sinh) - Ngày 21/2/2020, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đối tượng Nguyễn Văn Hòa (Sinh năm 1984, trú phường Diên Hồng, thành phố Pleiku) vừa ra đầu thú sau một thời gian dài bị truy nã vì hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Văn Hòa vốn là nhân viên của Công ty Thủy điện Ia Ly (trụ sở TP. Pleiku). Từ tháng 3/2018, dựa vào nhiều mối quan hệ quen biết, Nguyễn Văn Hòa đã vay mượn của nhiều người với số tiền hàng tỷ đồng. Sau đó, Nguyễn Văn Hòa tự ý nghỉ việc, cắt liên lạc, bỏ trốn khỏi địa phương. Thấy vậy, những người cho Nguyễn Văn Hòa mượn tiền đã đến trình báo cơ quan Công an. Công an vào cuộc đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Văn Hòa vì hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Cựu cán bộ thủy điện Ia Ly ôm tiền tỷ bỏ trốn - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Hòa

Công an tỉnh Gia Lai thông báo, ai là người bị hại và người có liên quan trong vụ này hãy liên hệ với Phòng Cảnh sát Hình sự theo số điện thoại 0694.329.148 (địa chỉ 267A đường Trần Phú, phường Diên Hồng) gặp điều tra viên Vũ Quốc Cường (SĐT 0935.674.569) để cung cấp thông tin, tài liệu có liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp đồng thời giúp nhà chức trách nhanh chóng làm rõ vụ án.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›