Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Công an tạm giữ 2 công nhân gò hàn có liên quan trong vụ cháy vũ trường ở Đà Nẵng

12/09/2018 15:42

Ngày 12/9, Công an phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng đã bàn giao 2 công nhân liên quan đến vụ cháy vũ trường ở trung tâm TP. Đà Nẵng cho cơ quan chức năng của thành phố này để xử lý theo thẩm quyền.

 Công an tạm giữ 2 công nhân gò hàn có liên quan trong vụ cháy vũ trường ở Đà Nẵng - Ảnh 1

Như Dân sinh đưa tin, vào khoảng 8 giờ ngày 11/9, quán bar Leo có địa chỉ nằm trên đường Lê Duẩn, TP. Đà Nẵng đang trong quá trình sửa chữa thì bất ngờ xảy ra cháy lớn khiến toàn bộ tài sản bên trong quán bar Leo bị thiêu rụi hoàn toàn. Giao thông qua khu vực bị ách tắc và hỗn loạn trong nhiều giờ. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt. Công an phường Hải Châu 1 sau đó đã lập biên bản tạm giữ 2 bình gas và 1 bình hàn gió đá của công nhân trong quá trình thi công sửa chữa vũ trường.

Tuy nhiên, theo Báo Công lý, nhiều nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, các công nhân đang hàn xì ở tầng 2 của quán bar Leo thì phát hiện cháy, nghi vấn trong quá trình sửa chữa đã bất cẩn khiến các tia lửa điện bắn vào các vật liệu cách âm như mút, xốp, bông vải… gây cháy lan.

Ngày 12/9, Công an phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) đã bàn giao 2 công nhân cho Đội Cảnh sát PCCC quận Hải Châu (thuộc Phòng Cảnh sát PCCC - Công an TP. Đà Nẵng) thụ lý theo thẩm quyền.

BM (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật