Đà Nẵng: Cấm phương tiện lưu thông trên cầu sông Hàn để thử tải

16:51 - 09/11/2019

(Dân sinh) - Thành phố Đà Nẵng sắp cấm các phương tiện lưu thông trên cầu sông Hàn để phục vụ công tác thử tải cầu.

Theo đó, UBND TP Đà Nẵng vừa thống nhất theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải thành phố về việc cấm các phương tiện lưu thông trên cầu sông Hàn để phục vụ công tác thử tải cầu.

Đà Nẵng sắp cấm các phương tiện lưu thông trên cầu sông Hàn để thử tải.

Đà Nẵng sắp cấm các phương tiện lưu thông trên cầu sông Hàn để thử tải.

Cụ thể, thành phố cho phép đóng cầu và cấm tất cả các phương tiện lưu thông qua cầu sông Hàn trong khoảng thời gian từ 0h đến 4h các ngày từ 10/11 đến hết ngày 20/11/2019. Trong đó, thực hiện công tác thử tải tại hiện trường cầu chính nhịp dây văng trong 6 ngày từ 10/11 đến 15/11 và dự phòng 5 ngày từ 16/11 đến ngày 20/11/2019 trong trường hợp thời tiết xấu không thể triển khai thử tải trong các ngày trước.

Các loại phương tiện được phép lưu thông qua cầu sông Hàn bình thường trong các khoảng thời gian còn lại của các ngày thực hiện công tác thử tải và những ngày dự phòng, nếu không diễn ra công tác thử tải.

UBND TP Đà Nẵng giao Sở Giao thông vận tải chỉ đạo Ban quản lý dự án Xây dựng và Bảo trì hạ tầng giao thông triển khai thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhân dân được biết. Đồng thời, có phương án bố trí lực lượng, phân luồng điều tiết giao thông và đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực trong thời gian đóng cầu thực hiện thử tải cầu.

UBND các quận, huyện chỉ đạo UBND các phường, xã thông báo, tuyên truyền cho nhân dân được biết, chủ động khi tham gia giao thông tại khu vực này trong khung giờ thử tải.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›