Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đà Nẵng: Chấm dứt cho thuê mặt bằng để trông giữ xe trước Cổ Viện Chàm

15/05/2019 16:03

Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng cho biết, UBND thành phố vừa có văn bản liên quan đến việc chấm dứt hợp đồng cho thuê mặt bằng để thực hiện dịch vụ trông giữ xe tại bãi đỗ xe trước Cổ Viện Chàm và bãi đỗ xe dãy nhà hàng ven biển từ Mỹ Hạnh đến Phước Mỹ.

Đà Nẵng: Chấm dứt cho thuê mặt bằng để trông giữ xe trước Cổ Viện Chàm - Ảnh 1

Đà Nẵng chấm dứt cho thuê mặt bằng để trông giữ xe trước Cổ Viện Chàm.

 

Theo đó, UBND TP. Đà Nẵng thống nhất chủ trương theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải thành phố, cho phép chấm dứt hợp đồng cho thuê mặt bằng để thực hiện dịch vụ trông giữ xe tại bãi đỗ xe khu vực trước Cổ Viện Chàm và bãi đỗ xe dãy nhà hàng từ Mỹ Hạnh đến Phước Mỹ kể từ ngày 16/5/2019.

UBND TP. Đà Nẵng cũng giao Sở Giao thông vận tải tổ chức bàn giao bãi đỗ xe khu vực trước Cổ Viện Chàm và bãi đỗ xe dãy nhà hàng từ Mỹ Hạnh đến Phước Mỹ cho UBND quận Hải Châu và UBND quận Sơn Trà quản lý. Đồng thời, chủ trì, phối hợp với Sở Tư pháp, Sở Tài chính, UBND quận Hải Châu, UBND quận Sơn Trà và các đơn vị lên quan căn cứ chủ trương nêu trên triển khai các thủ tục xử lý việc chấm dứt hợp đồng đã ký kết theo đúng quy định của pháp luật hiện hành liên quan.

UBND TP. Đà Nẵng giao UBND quận Hải Châu và Sơn Trà chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng phương án quản lý, sử dụng khu vực trước Cổ Viện Chàm (quận Hải Châu) và bãi đỗ xe dãy nhà hàng từ Mỹ Hạnh đến Phước Mỹ (quận Sơn Trà), báo cáo UBND thành phố xem xét, quyết định trước ngày 31/5/2019.

BÙI MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm