Đà Nẵng chỉ đạo xử lý nghiêm vụ tổ chức đấu game tại Cocobay

16:51 - 30/03/2020

UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu quận Ngũ Hành Sơn xử lý nghiêm và báo cáo thành phố kết quả xử lý vụ tổ chức giải game ở khu nghỉ dưỡng Cocobay bất chấp chỉ thị 15 của Thủ tướng.

Đà Nẵng chỉ đạo xử lý nghiêm vụ tổ chức đấu game tại Cocobay - Ảnh 1.

Giải đấu game diễn ra bên trong Cocobay Đà Nẵng trong thời điểm cấm tụ tập đông người để phòng dịch COVID - 19. Nguồn: Thanh Niên

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, ngày 30/3, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã có văn bản gởi quận Ngũ Hành Sơn yêu cầu xử lý nghiêm vi phạm tại Cocobay và báo cáo về thành phố trước ngày 31/3.

Trước đó vào ngày 28/3, bất chấp chỉ thị 15 của Thủ tướng liên quan đến việc phòng chống dịch COVID-19, một giải game vẫn được tổ chức ngay trong khu nghỉ Cocobay.

Sự việc sau đó được chính quyền quận Ngũ Hành Sơn phát hiện, lập biên bản với ban tổ chức giải đấu game vì tập trung đông người.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc, Ban tổ chức giải game này không xuất trình được giấy phép tổ chức giải.

Theo báo Thanh Niên, các cơ quan chức năng quận nhận thông tin tại Tổ hợp Du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng diễn ra giải đấu game online PUBG, ngay trong mùa dịch COVID-19, nên tiến hành kiểm tra.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện khu vực thi đấu có hơn 50 người tụ tập. Phía bên ngoài, bộ phận tổ chức, phục vụ cũng như nhiều người chơi vẫn vô tư tập trung, bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người mùa dịch COVID – 19.

Trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo UBND quận Ngũ Hành Sơn cho biết có 96 người tham gia giải đấu, nhưng hiện nay chưa cung cấp được danh sách.

CT (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›