Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đà Nẵng: Công bố đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh dịp lễ hội pháo hoa

15/04/2018 19:23

Mọi thông tin phản ánh, khiếu nại của người dân và du khách liên quan đến giá cả hàng hóa, dịch vụ dịp lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 sẽ được tiếp nhận và xử lý kịp thời.

Đà Nẵng: Công bố đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh dịp lễ hội pháo hoa - Ảnh 1

Đà Nẵng công bố đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh dịp lễ hội pháo hoa (ảnh minh họa)

Sở Công thương TP. Đà Nẵng cho biết, để thực hiện công tác bình ổn thị trường trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2018, Sở Công Thương thành phố vừa có văn bản gửi Tổng đài Dịch vụ công Đà Nẵng 1022 và Chi cục Quản lý Thị trường thành phố phối hợp chủ động ngăn chặn và xử lý kịp thời đối với những hành vi vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng đến đời sống người dân và môi trường du lịch thành phố. Đồng thời, công khai danh sách số điện thoại đường dây nóng và hộp thư điện tử nhằm tiếp nhận thông tin phản ánh, khiếu nại của người dân và du khách liên quan đến giá cả hàng hóa, các dịch vụ…

Theo đó, đối với các thông tin do người dân, du khách phản ánh thông qua Tổng đài Dịch vụ công Đà Nẵng 1022 liên quan đến hiện tượng vi phạm về giá đối với các loại hàng hóa, dịch vụ trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2018, Tổng đài Dịch vụ công Đà Nẵng 1022 sẽ trực tiếp thông báo về Tổ thường trực đường dây nóng - Chi cục Quản lý Thị trường (QLTT) để xử lý, theo thông tin: Ông Vũ Như Trường Thọ, Phó Chi cục trưởng, số điện thoại: 0905.231.234; hoặc bà Trần Thị Bình, Phó Trưởng phòng NVTH, số điện thoại: 0905.457.336

Trường hợp các thông tin khẩn cấp trong các đêm diễn ra chương trình DIFF 2018 nằm ngoài phạm vi giải quyết của Chi cục QLTT và cần ý kiến chỉ đạo xử lý của Lãnh đạo Sở Công Thương, sẽ được liên hệ trực tiếp về Phó Giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Hà Bắc, số điện thoại: 0905.131.555 để xử lý.

Sở Công thương TP. Đà Nẵng cũng cho biết, nhằm kịp thời theo dõi, phối hợp xử lý và báo cáo Lãnh đạo UBND thành phố trong các đêm diễn ra chương trình DIFF 2018, đơn vị cũng đã đề nghị Tổng đài 1022 tổng hợp các phản ánh của người dân và kết quả xử lý, thông tin về Phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương theo địa chỉ qltmsct@danang.gov.vn hoặc số điện thoại: 0236.3822.525.

BÙI MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.