Đà Nẵng: Đưa tủ sách di động mini đến các điểm cách ly tập trung

16:08 - 23/03/2020

(Dân sinh) - Thành phố Đà Nẵng đưa "tủ sách di động mini" (gồm cả sách tiếng Việt và tiếng nước ngoài) đến các điểm cách ly tập trung để hỗ trợ, phục vụ đời sống tinh thần cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang thực hiện việc cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản gửi Sở Văn hoá và Thể thao, Sở Y tế và Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố về việc hỗ trợ đời sống tinh thần tại các điểm cách ly tập trung.

Theo đó, UBND TP Đà Nẵng giao Sở Văn hóa - Thể thao chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu, tổ chức hình thức "tủ sách di động mini" (gồm cả sách tiếng Việt và tiếng nước ngoài) đưa đến các điểm cách ly tập trung để hỗ trợ, phục vụ đời sống tinh thần cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang thực hiện việc cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế.

Đồng thời, phối hợp với Sở Y tế và các cơ quan liên quan triển khai biện pháp đảm bảo vệ sinh, khử trùng trong quá trình thực hiện "tủ sách di động mini".

Phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố khảo sát, bổ sung một số trang thiết bị tập luyện thể dục thể thao trên tiêu chí rèn luyện, nâng cao sức khỏe nhưng không tập trung đông người tại các điểm cách ly tập trung đối với công dân Việt Nam.

UBND TP Đà Nẵng cũng yêu cầu Sở Văn hoá và Thể thao, các cơ quan liên quan tổ chức triển khai thực hiện, nếu có vướng mắc phát sinh, báo cáo, đề xuất UBND thành phố xem xét, giải quyết.

BÙI MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›