Đà Nẵng: Hơn 1.000 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019

17:14 - 15/05/2019

Hơn 1.000 gian hàng của hơn 300 đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2019.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2019.

 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2019 do Bộ Xây dựng phối hợp với UBND TP. Đà Nẵng tổ chức, diễn ra từ ngày 15-19/5 với sự tham gia của gần 190 doanh nghiệp trong nước, hơn 70 doanh nghiệp liên doanh, 54 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia: Hoa Kỳ, Đức, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản,Trung Quốc, Đài Loan…

Nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phong phú trên các lĩnh vực xây dựng - vật liệu xây dựng, công nghệ Smarthome - Thiết bị điện; Trang trí nội, ngoại thất; các sản phẩm thiết bị như thang máy, cổng rào, máy nước nóng, năng lượng mặt trời, máy lọc không khí… đã được trưng bày và giới thiệu tại triển lãm.

Theo Ban tổ chức, Triển lãm Quốc tế Vietbuild là điểm hẹn của các đơn vị doanh nghiệp ngành xây dựng trong nước và quốc tế, đem đến cho họ cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác thương mại, liên kết, đầu tư sản xuất, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực.

Đặc biệt, khác với các năm trước, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2019 còn hướng đến những vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu xây dựng phục vụ cho ngôi nhà thông minh và những vật liệu tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường. Thông qua các kỳ triển lãm được tổ chức, rất nhiều nhà đầu tư đã tìm ra thị trường tại Việt Nam để mở rộng sản xuất, xúc tiến thương mại cũng như phát triển hoạt động kinh doanh của đơn vị mình.

BÙI MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›