Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đà Nẵng: Kêu gọi tàu thuyền khẩn trương vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn

13/10/2017 19:41

Để chủ động ứng phó với diễn biến của bão số 11, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn TP. Đà Nẵng vừa có công điện đề nghị Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố, Đài Thông tin Duyên hải tiếp tục thông báo cho các chủ phương tiện, tàu thuyền đang hoạt động trên biển biết vị trí, hướng di chuyển của bão để có phương án đối phó, khẩn trương vào bờ, thoát ra hoặc không đi vào khu vực nguy hiểm.

 

Đà Nẵng: Kêu gọi tàu thuyền khẩn trương vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn - Ảnh 1

Kêu gọi tàu thuyền khẩn trương vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn

 

Thông tin kịp thời tình hình diễn biến của bão số 11, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang tiếp tục tổ chức công tác kiểm đếm, quản lý chặt chẽ và giữ thông tin liên lạc thường xuyên với các tàu thuyền đang hoạt động trên biển, cung cấp tình hình tàu thuyền cho Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn thành phố, đồng thời hướng dẫn, đôn đốc tàu thuyền không đi vào khu vực nguy hiểm.

Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn TP. Đà Nẵng cũng yêu cầu UBND các quận, huyện, các sở, ban, ngành trên địa bàn thành phố nghiêm túc tổ chức trực ban 24/24 giờ, liên lạc thường xuyên với Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn thành phố, báo cáo với UBND thành phố và theo dõi các bản tin khí tượng thủy văn trên các phương tiện thông tin đại chúng để chủ động đối phó với bão số 11.

 

BÙI MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật