Đà Nẵng khuyến nghị người dân dùng dịch vụ công trực tuyến nhằm hạn chế việc tiếp xúc đông người

16:25 - 04/02/2020

(Dân sinh) - Ngày 4/2, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố để tuyên truyền, khuyến nghị người dân tăng cường dùng dịch vụ công trực tuyến nhằm hạn chế việc tiếp xúc nơi đông người.

Đà Nẵng khuyến nghị người dân tăng cường dùng dịch vụ công trực tuyến nhằm hạn chế việc tiếp xúc nơi đông người.

Đà Nẵng khuyến nghị người dân tăng cường dùng dịch vụ công trực tuyến nhằm hạn chế việc tiếp xúc nơi đông người.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng, việc tăng cường công tác tuyên truyền để người dân chủ động thực hiện các dịch vụ công trực tuyến trên tất cả các lĩnh vực nhằm hạn chế tối đa việc tập trung đông người, góp phần phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Đơn vị này cũng cho biết, hiện Cổng dịch vụ công trực tuyến TP Đà Nẵng tại địa chỉ http://dichvucong.danang.gov.vn/ đã cung cấp 280 dịch vụ công mức 3 và 437 dịch vụ công mức 4. Người dân có thể truy cập vào địa chỉ này để được hướng dẫn sử dụng và thực hiện các dịch vụ công trực tuyến.

Người dân cũng có thể liên hệ tới Trung tâm Thông tin Dịch vụ công thành phố (Tổng đài 1022) để được cung cấp thông tin, hướng dẫn thực hiện các dịch vụ công trực tuyến của thành phố, bằng cách gọi: *1022 hoặc 0236 1022.

Các quận, huyện trực thuộc chỉ đạo truyền thanh cấp quận, huyện và các phường, xã tuyên truyền để người dân chủ động thực hiện các dịch vụ công trực tuyến.

Đối với Trung tâm Thông tin Dịch vụ công Đà Nẵng cần kịp thời cung cấp thông tin, hướng dân và trả lời mọi thắc mắc của người dân liên quan đến thực hiện dịch vụ công trực tuyến qua Tổng đài 1022 nhằmhạn chế việc tiếp xúc nơi đông người, góp phần phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Theo cập nhật của Sở Y tế TP Đà Nẵng đến sáng nay (4/2) TP Đà Nẵng chưa phát hiện trường hợp nào nhiễm virus corona.

Số liệu lũy kế đến thời điểm này có 90 trường hợp nghi ngờ bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona, hiện đã xuất viện 59 trường hợp. Sức khỏe của nhiều bệnh nhân hiện đã ổn định, một vài trường hợp có sốt nhẹ.

BÙI MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›