Đà Nẵng: Lại phát hiện 35 người dương tính với ma túy trong quán bar

20:05 - 11/11/2019

Bất ngờ đột kích kiểm tra quán bar ở đường Chi Lăng, lực lượng chức năng Đà Nẵng phát hiện hàng chục thanh niên tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Thông tin trên báo điện tử Zing.vn, tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán có khoảng 100 khách đang sử dụng các dịch vụ giải trí. Trên các bàn và dưới sàn có nhiều gói ma túy tổng hợp. Kiểm tra nhanh, công an phát hiện 35 nam, nữ dương tính với chất ma túy.

Công an quận Hải Châu kiểm tra quán bar vào rạng sáng 10/11 - Ảnh: Đ.K.

Công an quận Hải Châu kiểm tra quán bar vào rạng sáng 10/11 - Ảnh: Đ.K.

Theo cảnh sát, cơ sở này đã hoạt động quá giờ và không chấp hành theo đúng quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh có điều kiện.

Báo Tuổi trẻ cũng cho biết, quán bar này trước đó có tên F3 Club và mới được đổi tên Q lounge khoảng vài tháng. Trước khi đổi tên, F3 Club đã 2 lần bị Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) kiểm tra và có hàng chục dân chơi dương tính với ma túy bị xử lý.

"Thời gian qua, Công an TP Đà Nẵng đã mạnh tay kiểm tra xử lý các vi phạm tại hầu hết các bar, vũ trường trên địa bàn. Trước đó, Công an quận Hải Châu đã kiểm tra vũ trường lớn nhất của thành phố là New Phương Đông Đà Nẵng và phát hiện 75 người dương tính với chất ma túy. Tại TV Club phát hiện hơn 100 người dương tính ma túy." – báo Tuổi trẻ cho hay.

BM (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›