Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đà Nẵng: Liên hoan nghệ thuật nước ngoài chào năm mới

07/12/2017 16:18

Nằm trong chuỗi các hoạt động mùa lễ hội cuối năm 2017, Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng cho biết, trong hai ngày 17 và 18/12, tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng sẽ diễn ra Liên hoan nghệ thuật nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2017, với chủ đề “Chào năm mới”.

Đà Nẵng: Liên hoan nghệ thuật nước ngoài chào năm mới - Ảnh 1

Theo đó, liên hoan nghệ thuật nước ngoài tại Đà Nẵng được tổ chức nhằm mục đích giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa các cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại TP. Đà Nẵng và các khu vực lân cận, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các cộng đồng với nhân dân thành phố. Đồng thời, tạo điều kiện cho người dân TP. Đà Nẵng tìm hiểu về văn hóa các quốc gia trên thế giới.

Người nước ngoài có thể tham gia dự thi tại Liên hoan với các tiết mục biểu diễn tác phẩm nước ngoài hoặc Việt Nam, hát dân ca nước ngoài hoặc dân ca Việt Nam, độc tấu hòa tấu nhạc cụ, múa, hát múa, khiêu vũ, ảo thuật, xiếc, nhảy hiphop, beatbox… Ban Tổ chức cũng cho biết, ngoài các giải thưởng được đưa ra, các tiết mục xuất sắc sẽ được đề xuất tham gia biểu diễn trong các sự kiện văn hóa, nghệ thuật của thành phố trong thời gian tới.

Liên hoan Nghệ thuật Nước ngoài tại Đà Nẵng - “Da Nang’s Expat Got Talent 2017” hứa hẹn sẽ mở đầu cho một điểm hẹn mới, đa văn hóa và giàu màu sắc dành cho người nước ngoài, góp một nốt nhạc tươi vui rộn ràng trong không khí Giáng sinh và năm mới đang đến gần, đồng thời làm sinh động thêm hình ảnh về thành phố đáng sống Đà Nẵng trong mắt bạn bè quốc tế.

 

BÙI MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công
Bị cô giáo phạt một học sinh THCS nhảy như vũ công trong nền nhạc Baby Shark trước cả lớp khiến nhiều người thích thú.
 • Bộ LĐ-TB&XH tổ chức Tập huấn nghiệp vụ về công tác tổ chức cán bộ

  Bộ LĐ-TB&XH tổ chức Tập huấn nghiệp vụ về công tác tổ chức cán bộ

  Ngày 7/12/2017, tại TP Đà Nẵng, Vụ Tổ chức - Cán bộ, Bộ LĐ-TB& XH đã tổ chức Tập huấn về công tác TCCB cho các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ.

 • Xử lý người đứng đầu quận, huyện nếu xảy ra bạo hành trẻ

  Xử lý người đứng đầu quận, huyện nếu xảy ra bạo hành trẻ

  Chiều 6/12, trả lời chất vấn HĐND TP.HCM Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết sẽ kiên quyết xử lý người đứng đầu các quận, huyện nếu để xảy ra các trường hợp trường mầm non không phép, vi phạm pháp luật và để xảy ra tình trạng bạo hành trẻ em.

 • Đà Nẵng phản hồi thông tin "phân biệt đối xử" trong tuyển dụng

  Đà Nẵng phản hồi thông tin

  Sau khi một số báo, đài thông tin “TP. Đà Nẵng không tiếp nhận công chức, viên chức ngoài thành phố về công tác tại các cơ quan hành chính thuộc TP. Đà Nẵng quản lý”, gây ra phản ứng từ dư luận, cho rằng Đà Nẵng phân biệt đối xử với người ngoài thành phố. Ngày 05/12, Sở Nội vụ TP. Đà Nẵng đã ban hành Công văn số 3400/SNV-CCVC phản hồi về thông tin này.

 • Cảnh sát đang điều tra, xử lý vụ việc tại doanh nghiệp của ông Lê Thanh Thản

  Cảnh sát đang điều tra, xử lý vụ việc tại doanh nghiệp của ông Lê Thanh Thản

  Chiều 6/12, trao đổi với một số đại biểu HĐND TP tại kỳ họp thứ năm Hội đồng nhân dân TP, xung quanh vụ việc xảy ra tại Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 Điện Biên, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương cho biết: "CQĐT CATP đang tích cực phối hợp cùng Viện KSND TP và các cơ quan chức năng, điều tra, xử lý vụ việc theo tinh thần thượng tôn pháp luật"