Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đà Nẵng: Ông Nguyễn Xuân Anh xin miễn sinh hoạt Đảng để đi chữa bệnh

14/04/2018 09:36

Ông Nguyễn Xuân Anh đã có đơn xin được miễn sinh hoạt Đảng và được Thành ủy Đà Nẵng đồng ý về vấn đề này.

Đà Nẵng: Ông Nguyễn Xuân Anh xin miễn sinh hoạt Đảng để đi chữa bệnh - Ảnh 1Thành ủy Đà Nẵng cho phép ông Nguyễn Xuân Anh được miễn sinh hoạt Đảng để chữa bệnh theo nguyện vọng (ảnh: Báo Pháp luật TP. HCM)

Thông tin trên báo Tuổi trẻ cho biết, ngày 13/4, Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng đã có xác nhận về việc Thành ủy Đà Nẵng cho phép ông Nguyễn Xuân Anh được miễn sinh hoạt Đảng để chữa bệnh theo nguyện vọng.

Cũng theo báo này, trước đó, sau một thời gian bị kỷ luật cách chức bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ông Xuân Anh đã có đơn gửi Thành ủy xin được miễn sinh hoạt Đảng từ cuối tháng 12/2017. Theo đó, trong đơn, ông Xuân Anh cho biết lý do xin miễn sinh hoạt Đảng là để đi chữa bệnh phình động mạch.

Ngày 19/1/2018, Thành ủy Đà Nẵng đã có thông báo đồng ý cho ông Xuân Anh được miễn sinh hoạt Đảng theo nguyện vọng.

Thông tin trên Báo Người Lao động, Thành ủy Đà Nẵng cũng cho biết, ông Xuân Anh được miễn sinh hoạt Đảng tuân thủ theo đúng quy định về thi hành điều lệ Đảng và được thực hiện đúng quy trình, thủ tục của trung ương. Đảng ủy Văn phòng Thành ủy cũng đã báo cáo và gửi toàn bộ hồ sơ liên quan đến Đảng ủy Khối Các cơ quan thành phố biết để theo dõi, chỉ đạo.

Văn phòng Thành ủy TP. Đà Nẵng cũng cho biết, hiện tại ông Nguyễn Xuân Anh đang tiếp tục điều trị bệnh dài hạn. Báo này cũng dẫn lời một lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng xác nhận, cách đây vài tháng, ông Nguyễn Xuân Anh có đến bệnh viện này để điều trị bệnh về não.

BM (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga
Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn Mỹ “Đại úy Marvel” đang “làm mưa, làm gió” trên thế giới, một đội máy bay biểu diễn của Nga đã thực hiện các pha nhào lộn ngoạn mục thể hiện kỹ năng điều khiển “chim sắt” điêu luyện của các phi công.
 • Từng bước giảm dần các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập, tiến tới tự chủ

  Từng bước giảm dần các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập, tiến tới tự chủ

  Chiều ngày 13/4/2018, Bộ LĐ-TB&XH tổ chức hội nghị giao ban công tác lao động, người có công và xã hội khu vực phía Nam (gồm 32 Sở LĐ-TB&XH từ Thừa Thiên-Huế trở vào). Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung chủ trì và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

 • Ninh Thuận: Cần tạo bứt phá trong giảm nghèo

  Ninh Thuận: Cần tạo bứt phá trong giảm nghèo

  Sáng ngày 13/4, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung và đoàn công tác có buổi làm việc với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Ninh Thuận về thực hiện các nhiệm vụ của ngành LĐ-TB&XH ở địa phương trên các lĩnh vực về việc làm, đào tạo nghề, giảm nghèo, chính sách người có công, phòng chống ma tuý và xâm hại trẻ em. Trong chuyến làm việc, Bộ trưởng cũng đã đến thăm một cơ sở điều trị cai nghiện ở huyện Ninh Sơn và thăm Vườn Nho Ba Mọi, là cây trồng chủ lực giảm nghèo ở Ninh Thuận.

 • Sẽ đánh thuế nhà dưới 1 tỷ đồng và ô tô trên 1,5 tỷ đồng

  Sẽ đánh thuế nhà dưới 1 tỷ đồng và ô tô trên 1,5 tỷ đồng

  Theo Dự thảo Luật Thuế tài sản của Bộ Tài chính, nhà ở có giá trị từ 700 triệu - 1 tỷ đồng và ô tô trên 1,5 tỷ đồng có thể sẽ phải chịu thuế.

 • Viện Khoa học LĐXH phải là Viện nghiên cứu hàng đầu về chính sách lao động Xã hội

  Viện Khoa học LĐXH phải là Viện nghiên cứu hàng đầu về chính sách lao động Xã hội

  Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Khoa học Lao động và Xã hội (1978-2018), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo,cán bộ,nghiên cứu viên của Viện. Tại buổi làm việc, Bộ trưởng đã có những phát biểu chỉ đạo định hướng gợi mở để Viện phấn đấu trong thời gian tới vươn lên trở thành đơn vị nghiên cứu khoa học đầu tàu về các chính sách lao động và xã hội, đóng góp luận cứ khoa học góp phần phát triển ngành LĐ-TB&XH. Báo điện tử Dân sinh trân trọng lược ghi phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng.