Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đà Nẵng: Phát hiện 75 người dương tính với ma túy ở vũ trường Phương Đông

20/05/2019 13:53

Bất ngờ kiểm tra vũ trường Phương Đông trong đêm, Công an quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng phát hiện 75 người dương tính với ma túy.

 

Đà Nẵng: Phát hiện 75 người dương tính với ma túy ở vũ trường Phương Đông - Ảnh 1

Công an khám xét vũ trường Phương Đông (ảnh: Zing.vn).

 

Theo đó, thông tin trên báo Tiền phong cho biết, lúc 0giờ sáng 20/5, 200 cán bộ chiến sĩ Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã ập vào kiểm tra vũ trường New Phương Đông nằm trên đường Đống Đa, quận Hải Châu. Qua thử test nhanh 190 người trong vũ trường, lực lượng công an đã phát hiện 75 người dương tính với chất ma túy.

Tại đây, lực lượng chức năng cũng tạm giữ 128 chai rượu ngoại, 36 bình shisa không có hóa đơn chứng từ. 

Dẫn lời Đại tá Trần Phước Hương - Trưởng Công an quận Hải Châu, báo điện tử Zing.vn cho biết, việc kiểm tra được thực hiện theo kế hoạch chuyên đề của Giám đốc Công an TP. Đà Nẵng về phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tại các vũ trường, quán bar.

Trước đó, tại TP. Đà Nẵng, Công an quận Hải Châu cũng đã bất ngờ kiểm tra quán bar F3 Club trên đường Chi Lăng thuộc quận này và đã phát hiện có 80 người dương tính với ma túy.

BM (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.