Đà Nẵng: Phát hiện 80 người dương tính với ma túy trong một quán bar

15:19 - 03/05/2019

Bất ngờ đột kích vào một tụ điểm ăn chơi trên địa bàn TP. Đà Nẵng, lực lượng chức năng phát hiện 80 người dương tính với ma túy.

Qua test nhanh tại chỗ, lực lượng công an đã xác định có 80 người trong Club F3 bị phát hiện dương tính với chất ma túy (Ảnh: Công an TP. Đà Nẵng)

 

Theo đó, thông tin trên báo Công lý cho biết, vào lúc 1 gờ sáng ngày 3/5, Đội CSĐT TP. Đà Nẵng về ma túy phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ Công an quận Hải Châu đồng loạt ra quân tiến hành kiểm tra quán bar F3 Club, có địa chỉ tại số 54 đường Chi Lăng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện một nhân viên dưới 18 tuổi, 20 nhân viên không xuất trình được giấy tờ tùy thân, 90 chai rượu các loại chưa cung cấp được hóa đơn chứng từ, 29 dụng cụ sử dụng Shisha không rõ nguồn gốc, tạm giữ 48 xe máy không có chìa khóa. Công an còn phát hiện 7 phong bì niêm phong nghi là ma túy thu được của khách và trên nền nhà...

Đặc biệt, theo báo Bảo vệ Pháp luật, qua test nhanh tại chỗ, lực lượng công an đã xác định có 80 người ở quán bar này dương tính ma túy. Tất cả sau đó đã được đưa về Công an quận Hải Châu để tiếp tục lấy lời khai.

Báo này cũng cho biết, qua đấu tranh, cơ quan công an xác định 3 người có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

BM (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›