Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đà Nẵng: Sập giàn giáo công trình tại khu công nghiệp Hoà Khánh

14/04/2018 17:56

Giàn giáo chống đỡ công trình đang thi công tại Công ty TNHH TM&SX Hiệp Nghĩa, thuộc KCN Hoà Khánh đã bất ngờ đổ sập khiến hai công nhân bị thương nặng.

Đà Nẵng: Sập giàn giáo công trình tại khu công nghiệp Hoà Khánh - Ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC tiến hành cứu hộ các nạn nhân. Ảnh: Cảnh sát PCCCC

Báo Thanh niên cho biết, vụ tai nạn lao động xảy ra vào ngày 13/4 tại Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Hiệp Nghĩa, đường 6B, KCN Hòa Khánh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng khi các công nhân này đang trong lúc đổ bê tông sàn. Đã có khoảng 10 lao động trên giàn trong thời điểm xảy ra vụ việc, tuy nhiên rất may một số công nhân đã kịp nhảy ra ngoài trước khi giàn giáo đổ sập, chỉ có hai công nhân bị mắc kẹt trong giàn giáo và bị đè trọng thương.

Theo các công nhân làm việc tại đây, trong lúc đổ bê tông, giàn giáo có độ cao tương đương tầng hai của một ngôi nhà bất ngờ nghiêng từ từ rồi đổ sập.

Thông tin trên Báo Tiền phong cho biết, ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC số 4 TP. Đà Nẵng đã huy động 2 xe chuyên dụng cùng 25 cán bộ, chiến sĩ có mặt kịp thời tại hiện trường để thực hiện công tác cứu hộ, đưa những công nhân bị mắc kẹt ra ngoài. Sau nhiều giờ nỗ lực, lực lượng cứu hộ đã đưa được hai công nhân mắc kẹt ra ngoài để đưa đi cấp cứu.

Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, hiện hai công nhân này đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

BM (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.