Đà Nẵng: Tạm dừng tiếp nhận trực tiếp hồ sơ yêu cầu giải quyết thủ tục hành chính về đất đai

13:24 - 07/04/2020

(Dân sinh) - Trong trường hợp cần thiết, tổ chức, cá nhân có thể liên hệ trực tiếp lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai TP Đà Nẵng và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai tại các quận, huyện để được xem xét giải quyết.

Đà Nẵng: Tạm dừng tiếp nhận trực tiếp hồ sơ yêu cầu giải quyết thủ tục hành chính về đất đai - Ảnh 1.

Danh sách lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai tại các quận, huyện

Văn phòng Đăng ký đất đai (Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng) vừa có văn bản thông báo về việc tạm dừng tiếp nhận trực tiếp hồ sơ yêu cầu giải quyết thủ tục hành chính.

Theo đó, Văn phòng Đăng ký đất đai TP Đà Nẵng chỉ đạo Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại đơn vị, các chi nhánh quận, huyện tạm dừng việc tiếp nhận trực tiếp hồ sơ yêu cầu giải quyết thủ tục hành chính của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp kể từ ngày 2/4 đến hết 15/4/2020 theo Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND quận, huyện.

Trong trường hợp cần thiết như thế chấp, nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất; tổ chức, cá nhân liên hệ trực tiếp lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai tại các quận, huyện để được xem xét giải quyết cụ thể. Giám đốc các chi nhánh nhận hồ sơ và hẹn lịch trả kết quả đảm bảo đúng thời hạn. Việc tổ chức xử lý hồ sơ tuân thủ nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid -19.

Văn phòng Đăng ký đất đai TP Đà Nẵng cũng đề nghị các đơn vị có thông báo niêm yết tại trụ sở cơ quan và Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả để tổ chức, cá nhân biết, liên hệ giải quyết hồ sơ.

BÙI MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›