Đà Nẵng:Tiếp nhận giáo viên THPT ngoài thành phố

15:15 - 10/04/2018

Sở Giáo dục - Đào tạo TP. Đà Nẵng vừa có văn bản thông báo về việc tiếp nhận giáo viên THPT ngoài thành phố năm học 2018.

Đà Nẵng thông báo điều kiện tiếp nhận giáo viên THPT ngoài thành phố (ảnh minh họa)

Theo đó, số lượng tiếp nhận giáo viên THPT ngoài TP. Đà Nẵng là không quá 10% trong tổng số chỉ tiêu tuyển dụng cho năm học 2018-2019. Người được tiếp nhận phải có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, trình độ chuyên môn đáp ứng tiêu chuẩn vị trí việc làm và đảm bảo các thủ tục hồ sơ theo quy định. Việc bổ nhiệm, xếp lương, chuyển ngạch (nếu có) đối với người được tiếp nhận thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Trong trường hợp hồ sơ đề nghị tiếp nhận nhiều hơn chỉ tiêu tiếp nhận thì thành phố sẽ áp dụng đối tượng ưu tiên theo thứ tự: bản thân là thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; bệnh binh được xếp hạng; anh hùng LLVT, anh hùng lao động; con ruột của liệt sĩ, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, Bà mẹ VNAH

Đặc biệt, người được tiếp nhận phải đảm bảo các điều kiện: Có thời gian công tác ít nhất 5 năm trở lên đối với nam và 3 năm trở lên đối với nữ; có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ, có tuổi đời không quá 50 tuổi đối với nam, 45 tuổi đối với nữ; có văn bằng tốt nghiệp chuyên môn và chứng chỉ phù hợp với tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức quy định; không thuộc diện đang thi hành kỷ luật, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế…

Việc tiếp nhận hồ sơ giáo viên THPT ngoài thành phố được thực hiện từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2018 tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả Sở GD- ĐT TP. Đà Nẵng.

BÙI MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›