Đà Nẵng: Tổ chức lễ cưới tập thể đoàn viên năm 2019

09:05 - 28/10/2019

Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng vừa tổ chức lễ cưới tập thể đoàn viên năm 2019 cho 6 cặp đôi là đoàn viên của các Công đoàn trực thuộc.

Thông tin trên báo Đà Nẵng, các cặp đôi tham gia lễ cưới là đoàn viên, công nhân viên chức lao động đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trong đó, một trong hai người đăng ký tham gia là đoàn viên Công đoàn trực thuộc.

Cô dâu, chú rể trong tà áo dài truyền thống và niềm hân hoan hạnh phúc. Ảnh: Lam Phương.

Cô dâu, chú rể trong tà áo dài truyền thống và niềm hân hoan hạnh phúc. Ảnh: Lam Phương

Trong lễ cưới, 6 cặp đôi được Liên đoàn Lao động thành phố hỗ trợ 100% kinh phí xe hoa đưa đón, nhẫn cưới, bánh cưới, hoa cưới, trang điểm, trang phục cưới, ảnh cưới, 5 bàn tiệc, phòng tân hôn tại khách sạn 3 sao…

Theo báo Công thương, đây đều là những đoàn viên, người lao động dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng tích cực lao động sản xuất. Ông Trần Vũ Duy Mẫn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng cho biết, chương trình có ý nghĩa nhân văn, một trong những hoạt động chăm lo, nâng cao đời sống cho người lao động, tạo điều kiện hỗ trợ các đoàn viên, công nhân viên người lao động có thể tổ chức đám cưới vui vẻ, tiết kiệm trong điều kiện kinh tế còn khó khăn.

BM (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›