Đà Nẵng: Tước giấy phép phòng khám cung cấp dịch vụ vượt quá phạm vi chuyên môn

17:03 - 07/09/2018

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ có địa chỉ tại 280 - 282 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ vừa bị UBND TP. Đà Nẵng ra Quyết định xử phạt 134 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động trong 3 tháng.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ ở Đà Nẵng (ảnh: VOV.VN)

Báo điện tử VOV.VN cho biết, ngày 11/7, Sở Y tế TP. Đà Nẵng tổ chức kiểm tra hoạt động hành nghề khám, chữa bệnh của Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ trên địa bàn quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Qua kiểm tra, Sở này phát hiện phòng khám Đa khoa Hữu Thọ có các hành vi vi phạm như: Không niêm yết giá một số dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh; không báo cáo Sở Y tế TP. Đà Nẵng trong trường hợp thay đổi người hành nghề là người nước ngoài theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, VNExpress còn cho biết, đoàn kiểm tra đã phát hiện phòng khám này cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn và các danh mục kỹ thuật được phê duyệt theo giấy phép hoạt động.

“Sở Y tế TP. Đà Nẵng cũng đã có văn bản đề nghị Công an thành phố (PA83), UBND quận Cẩm Lệ tiếp tục phối hợp theo dõi, giám sát, kiểm tra việc thực hiện Quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Phòng khám đa khoa Hữu Thọ.” – VOV.VN cho biết.

BM (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›