Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

ĐH Đà Nẵng: Xét tuyển bổ sung hơn 800 chỉ tiêu

22/08/2017 16:15

Đây là thông báo của Đại học Đà Nẵng về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung theo kết quả thi THPT quốc gia diễn ra từ 21 đến 25/8/2017.

 

ĐH Đà Nẵng: Xét tuyển bổ sung hơn 800 chỉ tiêu  - Ảnh 1

Đại học Đà Nẵng xét tuyển bổ sung theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia

Theo đó, Trường Đại học Sư phạm sẽ xét tuyển bổ sung 517 chỉ tiêu, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum 343 chỉ tiêu. Thí sinh được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng vào mỗi trường có thông báo tuyển sinh, xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao đến thấp, trong đó nguyện vọng 1 có thứ tự ưu tiên cao nhất.

Đối với mỗi ngành xét tuyển, các thí sinh được xét bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên nguyện vọng đăng ký của thí sinh. Đối với mỗi thí sinh, nếu đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành trong cùng một trường thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng, thí sinh chỉ có thể trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong các nguyện vọng đăng ký.Thí sinh đăng ký xét tuyển vào nhiều trường có thể trúng tuyển vào nhiều trường nếu đủ điều kiện trúng tuyển. 

Từ ngày 21 đến 25/8/2017, Đại học Đà Nẵng cũng thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo học bạ vào Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

BÙI MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật