Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đà Nẵng: Xử phạt vũ trường New Phương Đông vì kinh doanh rượu lậu

11/06/2019 16:39

Vũ trường New Phương Đông bị phạt 88 triệu đồng vì kinh doanh rượu lậu, shisa, không có giấy phép an ninh trật tự theo quy định.

Đà Nẵng: Xử phạt vũ trường New Phương Đông vì kinh doanh rượu lậu - Ảnh 1

Cảnh sát kiểm tra vũ trường New Phương Đông (ảnh: Báo Pháp luật TP.HCM).

 

Thông tin trên báo Pháp luật TP. HCM, ông Lê Anh - Chủ tịch UBND quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, đã ra văn bản xử phạt hành chính về các vi phạm của vũ trường New Phương Đông (Công ty TNHH Hữu Thanh do bà Nguyễn Thị Thanh Hòa làm giám đốc).

Theo đó, vũ trường này bị phạt 88 triệu đồng về các hành vi: kinh doanh hàng hóa nhập lậu (tịch thu 25 chai rượu ngoại các loại): phạt 60 triệu đồng; phạt 8 triệu đồng và tịch thu 35 dụng cụ sử dụng Shisha; phạt 20 triệu đồng vì kinh doanh ngành, nghề có điều kiện về an ninh, trật tự mà không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định.

Trước đó, như báo điện tử Dân Sinh đã đưa tin, vào lúc 0giờ sáng ngày 20/5/2019, 200 cán bộ chiến sĩ Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã ập vào kiểm tra vũ trường New Phương Đông nằm trên đường Đống Đa, quận Hải Châu. Qua thử test nhanh 190 người trong vũ trường, lực lượng công an đã phát hiện 75 người dương tính với chất ma túy. Tại đây, lực lượng chức năng cũng tạm giữ 128 chai rượu ngoại, 36 bình shisa không có hóa đơn chứng từ. 

BM (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.