Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đà Nẵng: Yêu cầu kiểm tra, xử lý các trang web lừa đảo

12/02/2018 10:36

UBND TP. Đà Nẵng vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý các trang web lừa đảo, chứa mã độc trên mạng Internet.

Đà Nẵng: Yêu cầu kiểm tra, xử lý các trang web lừa đảo - Ảnh 1

(Ảnh minh họa)  

Theo đó, thông tin trên báo Dân trí cho biết, văn bản của UBND TP. Đà Nẵng giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với các cơ quan chức năng nghiên cứu, có biện pháp xử lý các trang web lừa đảo, chứa mã độc trên mạng Internet.

Báo Dân trí cũng cho biết, thời gian qua, trên mạng Internet đã xuất hiện trang web lừa đảo hoặc chứa mã độc có tên miền giaithuongvn2018.com giả mạo địa chỉ Bộ phận chăm sóc khách hàng tại Trung tâm Hành chính, địa chỉ tại số 24 Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

UBND TP. Đà Nẵng giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với các cơ quan chức năng nghiên cứu, có biện pháp xử lý trang web này và các trang web nguy hại tương tự. Đồng thời, tuyên truyền, cảnh báo rộng rãi đến cán bộ, công chức, người lao động và người dân được biết để không bị lợi dụng từ các trang web lừa đảo này.  

BM (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Máy tái chế giấy cũ thành giấy mới trong 4 giây của Nhật Bản Máy tái chế giấy cũ thành giấy mới trong 4 giây của Nhật Bản
Chiếc máy có thể biến giấy đã qua sử dụng thành giấy mới bằng quy trình khô. Sáng chế này từng đoạt giải vàng cuộc thi Good Design Award Nhật Bản.