Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh công bố điểm chuẩn năm 2018

05/08/2018 15:56

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh vừa công bố điểm chuẩn chính thức năm 2018.

 

Theo đó, điểm chuẩn phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia dao động từ 13,5-17 điểm.

Thí sinh xác nhận nhập học bằng cách nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2018 cho Phòng đào tạo từ ngày 4/8/2018. Điểm chuẩn của các ngành đào tạo cụ thể như sau:

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh công bố điểm chuẩn năm 2018 - Ảnh 1

PHƯƠNG MNH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Sẵn sàng cho Hội giảng nhà giáo dục nghề nghiệp năm 2018

   Sẵn sàng cho Hội giảng nhà giáo dục nghề nghiệp năm 2018

  Nhằm chuẩn bị cho Hội giảng nhà giáo dục nghề nghiệp năm 2018 sẽ được tổ chức vào giữa tháng 9 tới đây tại Hà Nội, Vụ Nhà giáo Tổng cục GDNN đã có buổi làm việc với Sở LĐ-TN&XH Bắc Ninh, Bắc Giang và các cơ sở GDNN có giáo viên tham gia hội giảng. Nhìn chung công chuẩn bị cho hội giảng được các địa phương và cơ sở GDNN quan tâm đầu tư, tổ chức ôn luyện chu đáo, các giáo viên tham gia hội giảng rất nghiêm túc ôn luyện, chuẩn bị bài giảng...

 • Thanh tra kết luận vụ Trường tiểu học Quảng Hưng bị tố lạm thu

  Thanh tra kết luận vụ Trường tiểu học Quảng Hưng bị tố lạm thu

  Thanh tra Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa vừa có kết luận về việc Trường tiểu học Quảng Hưng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa bị phụ huynh học sinh viết đơn khiếu nại phản ánh tình trạng lạm thu xảy ra trong nhà trường.

 • Phát triển kỹ năng nghề từ chương trình hợp tác đánh giá theo tiêu chuẩn Nhật Bản

  Phát triển kỹ năng nghề từ chương trình hợp tác đánh giá theo tiêu chuẩn Nhật Bản

  Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã có buổi làm việc với Tổ chức JICA và chuyên gia Nhật Bản về việc đánh giá các hoạt động hợp tác phát triển kỹ năng nghề cho người lao động Việt Nam giai đoạn 2015 – 2018. Tham dự và chủ trì buổi làm việc có ông Trương Anh Dũng – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, bà Phạm Việt Hoà – Điều phối viên của tổ chức JICA, ông Uchino Tomohioro - Chuyên gia tư vấn Nhật Bản, ông Lê Văn Phòng - Phó Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề.

 • Đổi mới giáo dục: 'Không phải có điều này điều kia mà xa rời xu thế của thế giới'

  Đổi mới giáo dục: 'Không phải có điều này điều kia mà xa rời xu thế của thế giới'

  “Năm học này ngành giáo dục phát phát động phong trào thi đua trong các thầy cô. Nguyên tắc ai vi phạm thì ra khỏi ngành. Một người ra khỏi ngành là ảnh hưởng đến cả gia đình họ nhưng vì tương lai con em chúng ta, phải làm kiên quyết việc này. Cần thẳng thắn nhìn rõ, phần lớn những bất cập, tiêu cực trong giáo dục lại xuất phát từ cán bộ giáo dục, các thầy cô giáo”.