Đắk Lắk: 2 trẻ em đuối nước thương tâm

05:55 - 20/08/2019

Vào khoảng 17 giờ ngày 19/8/2019 tại cụm 9, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp tỉnh Đắk Lắk, đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm cho hai em tử vong

Hình minh họa.


Tối cùng ngày, ông Đàm Văn Hà, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 em nhỏ tử vong. Gia đình các em đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngay sau sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị nạn, hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng, đồng thời tổ chức quyên góp từ các hội đoàn thể và nhân dân để tổ chức tang lễ cho các nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào chiều 19/8/2019, một nhóm trẻ trong đó có bé Dương Văn Sư (9 tuổi, dân tộc Mông) và bé Phủng Páo (5 tuổi, dân tộc Dao) cùng trú tại cụm 9, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, ra mương nước gần nhà chơi. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, một trẻ chạy về báo cho 2 gia đình rằng, các bé Dương Văn Sư và Phủng Páo đã trượt chân ngã xuống mương nước. Các gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng khi phát hiện 2 bé đã tử vong dưới mương nước.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›