Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đắk Lắk: Bắt 3 người làm dấu giả

08/11/2018 13:40

Khám nhà các đối tượng, công an thu được 22 con dấu giả.

Đắk Lắk: Bắt 3 người làm dấu giả - Ảnh 1Hình ảnh minh họa

Ngày 7/11/2018, Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Thị Trinh, Võ Văn Tuấn (chồng Trinh) và Vũ Thị Bích Liên (37 tuổi), cùng trú P.Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk để điều tra hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Vụ việc xảy ra vào ngày 17/10, Liên là nhân viên một cửa hàng kinh doanh xe máy cũ dẫn một khách hàng đến Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk làm thủ tục sang tên, bán một xe máy thì bị phát hiện các thủ tục giấy tờ mua bán xe đều đóng các loại dấu giả. Phòng CSGT đã lập biên bản, bàn giao Liên cho Phòng CSHS để điều tra. Từ lời khai của Liên, công an phát hiện vợ chồng Trinh – Tuấn chuyên làm giả con dấu và khám xét, thu giữ tại nhà hai người này nhiều tang vật, gồm máy móc, phương tiện làm con dấu cùng 22 con dấu giả. Bước đầu Trinh, Tuấn khai nhận từ cuối tháng 8/2018 học cách làm giả các con dấu trên mạng, rồi đặt mua máy làm con dấu với giá 5 triệu đồng ở TP.HCM về làm dấu giả. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra mở rộng và làm rõ vụ việc trên.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Video: Nhà hàng 5 tầng lững lờ trôi trên sông gây choáng Video: Nhà hàng 5 tầng lững lờ trôi trên sông gây choáng
Video ghi lại cảnh dị thường đang lan truyền trên mạng xã hội nước này. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là cảnh “di dời nhà ấn tượng nhất từ trước đến nay”. Vì không có động cơ nên nhà hàng buộc phải để cho hai chiếc tàu kéo đến vị trí mới. Tòa nhà này thực chất là một nhà hàng nổi. Nhà chức trách cho biết nhà hàng này buộc phải di dời vì lý do chính sách.