Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đắk Lắk: Câu được cá leo khủng nặng 80kg, dài hơn 2m

21/07/2019 06:29

Tây Nguyên đang bước vào mùa mưa cao điểm. Ở những lưu vực sông lớn như Krông Ana, Sê-rê-pốk ở tỉnh Đắk Lắk, người ta thỉnh thoảng câu được những con cá lăng, cá leo có trọng lượng lớn.

Đắk Lắk: Câu được cá leo khủng nặng 80kg, dài hơn 2m - Ảnh 1Con cá leo nặng hơn 80kg, dài hơn 2 mét

Ngày 20/7/2019, chủ một nhà hàng ở TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk cho biết, nhà hàng mới mua được con cá leo nặng hơn 80kg, dài hơn 2 mét từ một người dân ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana. Anh ta câu được con cá leo này ở hạ lưu thuộc huyện Lắk – thị trấn Buôn Trấp. Khi đem đến đây, chúng tôi phải nhờ 4 thanh niên mới đưa được vào bể.

Đây là lần đầu tiên nhà hàng mua được con cá leo có trọng lượng “khủng” như vậy sau hơn 10 năm mở nhà hàng. Dự tính, nhà hàng sẽ xẻ thịt con cá đem bán với giá 500 nghìn/kg

Được biết, người câu được con cá kể trên, thường có thú câu cá ở khu vực sông Krông Ana. Người này cho biết, phải mất nhiều giờ tôi mới đưa được con cá lên bờ. Cả cuộc đời tôi, đây là lần đầu câu được con cá khủng đến vậy.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm