Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đắk Lắk: Dùng súng bắn bạn gái rồi tự sát

22/07/2019 06:46

Tối ngày 21/7/2019, Đại tá Nguyễn Văn Sỹ, Trưởng Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan công an đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ súng khiến hai người nguy kịch.

Đắk Lắk: Dùng súng bắn bạn gái rồi tự sát - Ảnh 1Người dân đến tại hiện trường

Sự việc nổ súng xảy ra vào khoảng 17h30 chiều 21/7/2019 tại Chợ 19/8, xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin làm hai người nguy kịch, đang được đưa đi cấp cứu, người dân nghe hai tiếng nổ lớn tại một ngôi nhà gần Chợ 19/8, khi đến nơi người dân phát hiện hai người, 1 nam, 1 nữ bị trọng thương, nằm trên vũng máu nên gọi điện thoại trình báo công an.

Thông tin ban đầu, người nổ súng tên Nguyễn Thanh Tùng (39 tuổi, huyện Cư Kuin) có quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Nữ Mạnh Huyền (huyện Cư Kuin). Chiều 21/7/2019, Nguyễn Thanh Tùng đến gặp Nguyễn Nữ Mạnh Huyền và hai bên xảy ra mâu thuẫn, Nguyễn Thanh Tùng dùng một khẩu súng bắn vào người chị Nguyễn Nữ Mạnh Huyền khiến chị bị thương nặng. Sau khi bắn chị Nguyễn Nữ Mạnh Huyền, Nguyễn Thanh Tùng đã dùng khẩu súng tự sát, cả hai người đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên trong tình trạng bị thương nặng.

 

Đắk Lắk: Dùng súng bắn bạn gái rồi tự sát - Ảnh 2Hiện trường vụ việc

Hiện cơ quan công an đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm