Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đắk Lắk: Lần thứ 3 người lớn tuổi nhất đi thi THPT

26/06/2018 06:17

Tại điểm thi thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk có ông Y Hiu Ktla SN 1964 thí sinh lớn tuổi dự thi. Tỉnh Đắk Lắk có 1 Hội đồng thi và 36 điểm thi, được bố trí trên địa bàn 15 huyện, thị xã Buôn Hồ và thành phố Buôn Ma Thuột.

Đắk Lắk: Lần thứ 3 người lớn tuổi nhất đi thi THPT 	 - Ảnh 1Ông Y Hiu Ktla (bên trái) trước điểm thi trường THPT Hai Bà Trưng, thị xã Buôn Hồ

Tại điểm thi trường THPT Hai Bà Trưng (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) có hai thí sinh lớn tuổi dự thi, trong đó có ông Y Hiu Ktla hiện đang là Phó chủ tịch HĐND phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ. Và còn một thí sinh hiện đang làm cán bộ ở phường Thống Nhất.

Đắk Lắk: Lần thứ 3 người lớn tuổi nhất đi thi THPT 	 - Ảnh 2

Thí sinh và giám thị tại điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn

Ông Y Hiu Ktla chia sẻ: Đây là lần thứ 3 ông tham gia thi nên cố gắng thi tốt kỳ này có 7 môn để lấy bằng tốt nghiệp bổ sung vào hồ sơ công chức cho hợp lệ. Ngày trước không có điều kiện học hành nên giờ thiếu bằng THPT. Mấy năm trước, ông có tham gia thi tốt nghiệp THPT nhưng rớt. Kỳ thi này môn Ngữ Văn, ông Y Hiu hoàn thành khoảng 80% bài thi, còn môn Toán có làm hết nhưng không biết có đúng không.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.