Đắk Lắk: Nạn nhân bị rạch bụng, bỏ xuống giếng phi tang

11:53 - 03/10/2018

Nghi phạm gây ra vụ án nghiêm trọng là Đỗ Minh Thế (34 tuổi), trú thôn 8, xã Krông Búk huyện Krông Pắk tỉnh Đắk Lắk đã bị công an bắt giữ để điều tra làm rõ. Nạn nhân bị sát hại, rạch bụng phi tang xác xuống giếng.

Sáng ngày 3/10/2018, một lãnh đạo xã Krông Búk, huyện Krông Pắk tỉnh Đắk Lắk xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân bị sát hại, rạch bụng phi tang xác xuống giếng. Nghi phạm gây án là Đỗ Minh Thế (34 tuổi), trú thôn 8, xã Krông Búk huyện Krông Pắk tỉnh Đắk Lắk  đã bị công an bắt giữ để điều tra.

Đối tượng tại cơ quan cảnh sát điều tra

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 7h ngày 2/10, bà Trần Thị Thuận (73 tuổi), trú tại thôn 10, xã Krông Búk đến nhà Thế để mua ve chai. Lúc này bà Thuận có chê bai và nói xấu Thế mấy câu, trước đó bà Thuận cũng đã có lần nói xấu Thế và bị Thế cảnh cáo, nên Thế đã vào nhà lấy một cây gỗ (một đầu có gắn sắt nhọn) đuổi và đâm sau lưng bà Thuận. Thấy bà Thuận ngã xuống, Thế tiếp tục dùng cây đâm nhiều nhát làm nạn nhân tử vong. Khi nạn nhân đã chết, Thế rạch bụng thi thể rồi bỏ xuống giếng nhà mình để phi tang. 

Sau khi gây án, Thế đã vào nhà tắm rửa và lau dọn hiện trường sạch sẽ. Tuy nhiên, hành vi của Thế đã bị người em dâu phát hiện nên đã báo cho chồng biết. Sau đó, em trai của Thế đã trình báo sự việc với công an. Thế đã bị công an bắt giữ sau đó.

Hiện vụ việc Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiếp nhận đối tượng và tiếp tục điều tra làm rõ.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›