Đắk Lắk: Nhiều đối tượng mua bán ma túy bị bắt

07:09 - 13/06/2019

Chiều tối 12/6, Trưởng Công an TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Đại tá Nguyễn Văn Bôn cho biết, lực lượng trinh sát Công an thành phố vừa bắt giữ hàng chục đối tượng đang tổ chức mua bán, tàng trữ ma túy tại 5 tụ điểm thuộc tổ dân phố 2, phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột.

 Các đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường

Qua khám xét ban đầu, công an phát hiện có hàng chục điện thoại cất giấu trong nhà. Đây có thể là số tài sản mà các đối tượng nghiện trộm cắp rồi đem đến địa điểm này đổi lấy ma túy. Trung bình một ngày, các tụ điểm bán ma túy cho vài chục con nghiện trên địa bàn. Những người bán hàng nước giải khát, điểm bán tạp hóa phía đầu đường đều là chân rết, khi có động là những người này báo cho các đối tượng để tẩu tán ma túy. Các đối tượng cất giấu ma túy trong các tường rào bằng gỗ, tre, khi khách đến mua chỉ cần đưa tiền rồi được chỉ chỗ đến lấy ma túy.

Nơi buôn bán giải khát bị nghi là "chân rết"

Các tụ điểm ma túy này nằm phía sau nghĩa trang, đường vào chủ yếu là đường đất nên việc đi lại khó khăn. Nơi ở của các đối tượng là những căn nhà tạm bợ, các ngả đường dẫn vào luôn có người cảnh giới cẩn thận nên rất khó phát hiện.

Bằng công tác nghiệp vụ sau một thời gian dài theo dõi, chiều 12/6, lực lượng Công an TP. Buôn Ma Thuột đã bất ngờ ập vào bắt gọn nhiều đối tượng.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›