Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển thuốc lá lậu

14/09/2018 14:40

Đội cảnh sát kinh tế, Công an TP.Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện trong hầm chiếc xe khách biển số 81B-012.56 của nhà xe Anh Kiệt, phía sau có cất giấu một số lượng lớn thuốc lá Jet không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc. Qua kiểm đếm số thuốc lá này có trên 3.500 gói.

Ngày 13/9/2018, nguồn tin từ Đội cảnh sát kinh tế, Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tiếp tục đấu tranh lấy lời khai đối với Trần Văn Nhựt (SN 1988, trú tại phường Khánh Xuân,TP.Buôn Ma Thuột) để làm rõ hành vi vận chuyển trên 3.500 gói thuốc lá lậu từ biên giới cửa khẩu Lệ Thanh tỉnh Gia Lai về tỉnh Đắk Lắk để tiêu thụ.

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển thuốc lá lậu - Ảnh 1Tang vật công an đang tạm giữ

Sự việc xảy ra, chiều tối ngày 12/9/2018, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua phường Tân An, Thành Phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk, Đội cảnh sát kinh tế Công an TP.Buôn Ma Thuột phát hiện chiếc xe khách biển số 81B-012.56 của nhà xe Anh Kiệt đang dừng trả khách có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra. Lúc này, tổ công tác phát hiện trong hầm xe phía sau có cất giấu một số lượng lớn thuốc lá Jet không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc. Qua kiểm đếm số thuốc lá này có trên 3.500 gói. Bước đầu, lái xe Trần Văn Nhựt và cũng là chủ hàng khai nhận đã mua số thuốc lá trên từ cửa khẩu Lệ Thanh tỉnh Gia Lai với giá trên 80 triệu đồng rồi vận chuyển về Đắk Lắk bán kiếm lời. Để qua mắt cơ quan chức năng, Trần Văn Nhựt đã thuê người chế hầm chứa hàng phía sau của xe ra làm 2 ngăn nhằm ngụy trang. Với thủ đoạn trên, đối tượng Nhựt đã nhiều lần vận chuyển trót lọt thuốc lá lậu từ cửa khẩu Lệ Thanh về Đắk Lắk tiêu thụ.

Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật