Đắk Lắk: Ra đầu thú vì đâm chết người trong bữa tiệc chia tay

23:13 - 03/12/2018

Tài xế dùng dao đâm chết đồng nghiệp trong tiệc chia tay tại nhà xe Tuấn Anh đã ra đầu thú tại Công an thành phố Buôn Ma Thuột.

Đối tượng Quốc tại cơ quan công an

Ngày 3/12/2018, Công an thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau một thời gian được cơ quan chức năng và gia đình vận động, đối tượng Nguyễn Cường Quốc (32 tuổi), trú phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột đã ra đầu thú. Cường là người đã dùng dao đâm chết đồng nghiệp trong tiệc chia tay tại nhà xe Tuấn Anh xảy ra vào chiều ngày 1/12/2018.

Hiện Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã bàn giao đối tượng Nguyễn Cường Quốc cho Công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30’ ngày 1/12/2018 tại nhà xe Tuấn Anh số 36 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk tổ chức tiệc liên hoan cho nhân viên và lái xe, trong tiệc liên hoan tài xế Nguyễn Thanh Việt (27 tuổi), ngụ huyện EaKar và Nguyễn Cường Quốc (32 tuổi), ở phường Tân Lợi thành phố Buôn Ma Thuột xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Sự việc sau đó được mọi người có mặt can ngăn, Quốc bỏ đi ra ngoài gọi điện thoại cho 2 người bạn là Nguyễn Dương Minh Đức (27 tuổi) và Nguyễn Hiếu Thảo (27 tuổi), cùng trú tại phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột đến.

Khoảng 15 phút sau, Đức và Thảo có mặt. Lúc này, Đức đưa cho Quốc một con dao, Đức và Thảo nhặt 2 khúc cây gỗ dài khoảng 1m làm hung khí. Khi thấy anh Việt, Quốc lao tới dùng dao đâm một nhát trúng bụng. Còn Đức và Thảo dùng gậy tấn công những người vào can ngăn.

Sau đó, cả 3 đối tượng lên xe máy tẩu thoát. Anh Việt được đưa tới bệnh viện để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Hiện cơ quan điều tra đang lấy lời khai Nguyễn Cường Quốc và làm rõ vụ việc.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›