Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đắk Lắk: Xuống đập bắt ốc, hai học sinh bị nước cuốn trôi

17/05/2018 19:29

Trên đường đi học về ngang qua đập nước, hai bé gái học sinh tiểu học chợt nhớ ra bắt ốc về ăn chiều nên rủ nhau đi xuống đập nước để bắt ốc nhưng không may bị nước cuốn đi và tử vong.

Đắk Lắk: Xuống đập bắt ốc, hai học sinh bị nước cuốn trôi - Ảnh 1Hình ảnh kỷ niệm của thầy và trò trường tiểu học Trần Cao Vân

Ngày 17/5/2018, ông Y Thôn Niê – Chủ tịch UBND xã Ea Tar, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn của xã này vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai em học sinh tiểu học bị nước cuốn, tử vong.

Ông Y Thôn thông tin, vào khoảng 11h, ngày 16/5/2018, em H’Ân Kbuôr (SN 2009) và em H’Noét KBuôr (SN 2008) đều là học sinh trường tiểu học Trần Cao Vân (xã Ea Tar) cùng 2 em học sinh khác trên đường đi học về. Đến khu vực đập buôn K’Đón, em H’Ân và H’Noét đã rủ xuống đập bắt ốc nhưng không may dẫm vào chỗ nước sâu khiến cả hai nhanh chóng cuốn trôi.

Thấy bạn gặp nạn, hai học sinh còn lại đã nhanh chóng hô hoán người dân địa phương tới ứng cứu. Nhưng khi trục vớt được thì cả hai em đã tử vong. Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình các học sinh bị nạn  để lo hậu sự cho các em”, ông Y Thôn cho biết thêm.

Được biết, hai em nhỏ đuối nước đều có hoàn cảnh rất khó khăn.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.