Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đắk Nông: Chủ tịch xã ‘mất tích’ 9 ngày có liên quan tới đánh bạc

14/08/2018 06:50

Liên quan đến vụ Chủ tịch xã Nâm N’Jang ‘mất tích’ bất thường, lãnh đạo huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết: “Ông Phong chỉ đến xã nhưng không làm gì. Hiện chúng tôi chỉ mới yêu cầu ông Phong báo cáo về việc bỏ nhiệm sở nhiều ngày chứ chưa có hướng xử lý gì”.

 

Ngày 13/8/2018, một lãnh đạo Huyện ủy Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết vừa nhận được thông báo của Công an tỉnh Đắk Nông về ông Nguyễn Hồng Phong, Chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang, có liên quan đến một vụ đánh bạc. Lãnh đạo này cũng cho biết đang thực hiện các bước xử lý theo quy định đối với ông Phong. Tuy nhiên, các sai phạm của ông Phong đến mức độ nào thì lãnh đạo này không nói.

 

Đắk Nông: Chủ tịch xã ‘mất tích’ 9 ngày có liên quan tới đánh bạc - Ảnh 1Trụ sở nơi ông Phong làm việc


Trong khi đó, vào cuối buổi chiều cùng ngày, lãnh đạo Đảng ủy xã Nâm N’Jang cho biết chưa nhận bất kỳ thông báo gì liên quan đến ông Phong. Lãnh đạo này nói, sau 9 ngày “mất tích”, ông Phong đã có mặt tại cơ quan. Tuy nhiên, hiện công việc của ông Phong đã được giao cho một Phó chủ tịch xã tạm xử lý. “Ông Phong chỉ đến xã nhưng không làm gì. Hiện chúng tôi chỉ mới yêu cầu ông Phong báo cáo về việc bỏ nhiệm sở nhiều ngày chứ chưa có hướng xử lý gì” - lãnh đạo này cho biết.

Được biết, đến sáng 4/8/2018, ông Phong mới “xuất hiện” tại địa phương, tức “mất tích” khoảng 9 ngày liên tục. Mặc dù có thông tin ông Phong bị bắt do có liên quan đến một vụ án đánh bạc nhưng trong cuộc họp báo định kỳ đầu tháng này của tỉnh Đắk Nông, đại diện Công an tỉnh Đắk Nông nói “không nắm rõ” sự việc. Phía Công an huyện Đắk Song cũng cho biết không biết việc này.

Vào các ngày 26 và 27/7/2018, mặc dù ông Phong có 2 cuộc họp quan trọng nhưng đều vắng mặt. Đến ngày 30/7, trong cuộc họp giao ban đầu tuần ở xã, ông Phong cũng vắng không có lý do. Theo báo cáo của UBND xã Nâm N’Jang, trong suốt khoảng thời gian này, mọi liên lạc với ông Phong đều bị cắt đứt. UBND xã Nâm N’Jang đã cử người nhiều lần đến nhà ông Phong nhưng không gặp được ai vì nhà luôn khóa cổng, cửa.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Nữ ca sĩ xinh đẹp bị cưỡng hiếp, chết trong tư thế loã thể

  Nữ ca sĩ xinh đẹp bị cưỡng hiếp, chết trong tư thế loã thể

  Nữ ca sĩ 25 tuổi nổi tiếng ở Mexico được phát hiện chết trong tư thế loã thể vì bị cưỡng hiếp.

 • Vướng vào vòng lao lý vì rượu

  Vướng vào vòng lao lý vì rượu

  Sau khi uống rượu say và trên đường về nhà, đi ngang qua nhà em Q, 15 tuổi, trú tại xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, Chu Văn Thức sinh năm 1983, thấy em Q đang nằm ngủ một mình trong nhà liền nảy sinh tà ý.

 • Gian nan đường về của phụ nữ bị buôn bán người

  Gian nan đường về của phụ nữ bị buôn bán người

  Những thủ đoạn tinh vi của bọn tội phạm buôn bán người khiến nhiều phụ nữ vô tội bị lừa bán qua biên giới. May mắn, các nạn nhân mới thoát ra được vòng vây của bọn buôn người trở về quê hương, gia đình. Nhưng, con đường trở về của phụ nữ bị buôn bán người gặp không ít chông gai do những rào cản xã hội…

 • Đường dây đánh bạc liên quan tướng CA: Lộ trình 'rửa' hàng nghìn tỷ

  Đường dây đánh bạc liên quan tướng CA: Lộ trình 'rửa' hàng nghìn tỷ

  CQÐT xác định, hai ông trùm trong đường dây đánh bạc trực tuyến là Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương đã dùng nhiều thủ đoạn để “rửa tiền” như: đầu tư bất động sản, góp vốn vào các Cty, góp vốn làm dự án BOT…