Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Dân mạng bày tỏ ngưỡng mộ ông Đoàn Ngọc Hải

08/01/2018 18:03

Như báo Dân Sinh đã đưa tin, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP HCM, vừa nộp đơn xin từ chức để thực hiện lời hứa "không dẹp được vỉa hè sẽ cởi áo về vườn". Người dân vô cùng quan tâm đến sự việc này.

Sự việc ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP. HCM nộp đơn xin từ chức đang là sự kiện nóng trên các mặt báo ngày hôm nay.

Trên các trang báo điện tử và fanpage của các trang báo điện tử đã có nhiều bàn luận về vấn đề này. Đa số đều cảm thấy tiếc cho ông Đoàn Ngọc Hải, một người thực sự vì người dân và đã thực hiện lời hứa của mình trước đây 1 năm.

Trên trang VnExpress.net, dưới phần bình luận của bài viết "Ông Đoàn Ngọc Hải xin từ chức", người hâm mộ đã bày tỏ lòng yêu mến trước sự chính trực của ông. Tài khoản hoanthien.ng chia sẻ: "Dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Đất nước đang cần những người như bác, việc bác làm dân thấy, dân đồng tình, dân ủng hộ, xin hãy ở lại".

Hay tài khoản Cong Minh Nguyen bình luận: "Mong bác rút đơn lại. Tụi cháu rất ngưỡng mộ và hiểu cho tình cảnh của bác. Bộ máy cần có người có tài, có tâm như bác ở lại cống hiến".

Dân mạng bày tỏ ngưỡng mộ ông Đoàn Ngọc Hải - Ảnh 1

Những bình luận trên trang báo VnExpress.net

Trên trang Vietnamnet.vn, dưới bài "Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ xin từ chức", các bình luận cũng đều thể hiện niềm khâm phục trước thái độ quả quyết của ông.

"Đấy mới là lãnh đạo của dân. Đề nghị cho rút đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải vì một người cán bộ dám chịu trách nhiệm trước công việc của mình", nick name BỜM BÙI bình luận.

HUNG 21 chia sẻ: "Nếu ông Đoàn Ngọc Hải nghỉ sẽ là một mất mát của Nhân Dân. Chúc anh luôn khỏe mạnh để tiếp tục phục vụ dân, dân cần người như anh".

Tài khoả DÂN VIỆT: "Một cán bộ dũng cảm! nói được làm được!".

Tài khoản NGUYỄN CÔNG CHỨC: "

Xin kính chào ông Đoàn Ngọc Hải. Việc làm của ông đã... đụng chạm tới một số cán bộ cộng sinh... với vỉa hè. Ông đã nói đúng. Việc làm và lời nói của ông đã thể hiện dũng khí của một Đảng viên chân chính. Nhân dân khắp cả nước theo dõi và lo lắng cho ông từ những ngày đầu tiên...".

Dân mạng bày tỏ ngưỡng mộ ông Đoàn Ngọc Hải - Ảnh 2

Dân mạng bày tỏ ngưỡng mộ ông Đoàn Ngọc Hải - Ảnh 3

Những bình luận trên trang vietnamnet.vn

QUANG DƯƠNG (Tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật