Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Trì (Hà Nội):

Đàn trâu 5 con bị điện giật chết khi đi qua trạm biến áp

12/10/2017 10:56

Khi đi qua trạm biến áp, 5 con trâu bất ngờ ngã xuống chết tại chỗ. Sự việc đáng tiếc này được người dân cho rằng, nguyên nhân chính là do điện giật.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 10/10, trong lúc đi qua dưới chân Trạm biến áp thuộc xã Tứ Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) thì 5 con trâu của gia đình chị Nguyễn Thị Hiền (trú xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội) bất ngờ ngã xuống chết tại chỗ.
Chị Nguyễn Thị Hiền bức xúc nói: "Trong lúc trâu của gia đình đang đi ăn cỏ ngoài đồng, khi đi qua dưới chân trạm điện biến áp ở xã Tứ Hiệp (do Công ty Điện lực Thanh Trì quản lý) thì lập tức bị điện giật chết".
 Đàn trâu 5 con bị điện giật chết khi đi qua trạm biến áp - Ảnh 1Hiện trường vụ việc
Chị Hiền cho biết thêm, nhìn 5 con trâu chết mà những người chứng kiến vụ việc, không ai dám lao vào cứu con trâu vì sợ điện giật. Sau đó, người dân đã báo cáo vụ việc lên chính quyền địa phương, Điện lực huyện Thanh Trì.
Ngoài ra, người dân nơi đây cũng mong cơ quan chức năng sửa ngay nếu có bị rò điện, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra với người.
Trao đổi với phóng viên, đại diện Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội cho biết, hiện phía  đơn vị cũng như Cty điện lực Thanh Trì đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xác minh.
 Đàn trâu 5 con bị điện giật chết khi đi qua trạm biến áp - Ảnh 2
" Hiện Cty Điện lực Thanh Trì vẫn đang phối hợp với công an để xác minh nguyên nhân 5 con trâu bị chất có phải do điện giật hay không."- đại diện Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội nói.

CHU LƯƠNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật